Công nghệ sản xuất tập trung Fusion mới

Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd sử dụng Công nghệ sản xuất tập trung Fusion mới, nhằm đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng cao, giữ nguyên thành phần vốn có của nhân sâm ở nhiệt độ thấp, thời gian ngắn để cho ra hai dòng sản phẩm chính của Daedong là: Hắc sâm, và Hồng sâm Hàn quốc

| Hệ thống sản xuất tập trung Fusion mới của Daedong

Hệ thống sản xuất tập trung Fusion mới là một công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chiết xuất và cô đặc sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hệ thống tập trung (Falling Film) kết hợp với cơ chế kỹ thuật mới với 3 công nghệ mới, bao gồm: Tập trung làm giảm nồng độ, Giữ nguyên các hợp chất dinh dưỡng vốn có, Tuần hoàn tự nhiên các hợp chất.

| Tập trung làm giảm nồng độ |

| Giữ nguyên các hợp chất dinh dưỡng vốn có |

| Tuần hoàn tự nhiên các hợp chất |

Thông thường, trong quá trình sản xuất tinh chất hồng sâm tự nhiên, người ta thường thêm vào chất khử bọt bong bóng bị gây ra bởi các thành phần saponin. Tuy nhiên, với Hệ thống sản xuất tập trung Fusion mới của Duham đã cho phép thực hiện sản xuất cao Sâm tư nhiên mà không cần sử dụng chất khử bọt và bao gồm hệ thống có khả năng sản xuất Nhiệt độ thấp nồng độ cao trong thời gian ngắn.

| Đặc trưng riêng của hệ thống sản xuất tập trung Fusion của Daedong

Thân thiện với hệ sinh thái

Không sử dụng chất tạo bọt

Duy trì hương vị ban đầu của sản phẩm

Cung cấp nguồn nguyên liệu tốt nhất

Thân thiện với hệ sinh thái:
Cho phép sản xuất thân thiện với môi trường bằng cách sản xuất sản phẩm ở nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn.
 
Không sử dụng chất tạo bọt:
Không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học nào nhằm loại bỏ bọt khí tự nhiên được tạo ra bởi thành phần saponin có trong nhân sâm
 
Duy trì hương vị ban đầu của sản phẩm:
Trong qua trình sản xuất, Hồng sâm – Hắc sâm đều giữ được hương vị ban đầu và mùi thơm vốn có.
 
Cung cấp nguồn nguyên liệu tốt nhất:
Có khả năng cung cấp nguồn nguyên liệu tốt nhất nhằm lưu giữ tối đa tác dụng của các thành phần dược lý của Hồng sâm và Hắc sâm, như: Ginsenosides, các polysaccharide có tính axit, và các protein hòa tan trong nước,…