Lời chào CEO

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd là thương hiệu tiêu biểu đại diện Hàn quốc chuyên sản xuất các dòng sản phẩm
“Nhân sâm Hàn quốc” (高麗人蔘)

| Lời chào đến từ Chủ tịch tập đoàn Daedong Korea Ginseng
“Choi Sung Geun”

Chào mừng đến với Daedong Korea Ginseng Co., Ltd – một doanh nghiệp luôn giữ vững sự trung thực, chính xác và chân thành.

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd chuyên sản xuất nhân sâm – một sản phẩm đại diện văn hóa Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo an toàn thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thô đến chế biến, sản xuất và phân phối thông qua tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Ngoài ra, chúng tôi đang nỗ lực đền đáp lại niềm tin của khách hàng bằng cách phát triển công nghệ, thúc đẩy hệ thống nghiên cứu R&D.

Ký tên,
CEO Daedong Korea Ginseng Co., Ltd
Choi Sung Geun

ĐẦU ÓC SÁNG – TRÁI TIM MẠNH – CƠ THỂ KHỎE

Chúng tôi cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống khách hàng với tinh thần của CHEONG-MYEONG-GUN (淸明健) (Trung thực – Chính xác – Tận tâm)

Chúng tôi cũng đang nỗ lực để phát triển dược phẩm tập trung sử dụng nguyên liệu thô trong đông y.

Daedong Korea Ginseng Co., Ltd trong tương lai sẽ được tái sinh thành một trong những doanh nghiệp toàn cầu tầm cỡ thế giới với sự thâm nhập thị trường và tiếp thị vượt ra ngoài khu vực Đông Nam Á, Mỹ và các nước châu Âu.

Trong suốt thời gian vừa qua, các đồng sự trong công ty chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn và đạt được sự tiến bộ với niềm đam mê và tham vọng lớn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không quên khi tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của mình và đóng góp không ngừng cho hạnh phúc của nhân loại!