Bankers “chất” với siêu ưu đãi trong tháng 9

 Daedong Korea Ginseng tạo ra cơn địa chấn với nhiều ưu đãi cực sốc trong tháng 9. Chương trình “Bankers chất – tạo ưu thế, bật chất riêng” đã có ngay sâm Daedong đồng hành cùng bạn. Với tầm nhìn chiến lược, Daedong Korea Ginseng luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao, không ngại mọi thử thách sáng tạo với tư duy tích cực để trở thành thương hiệu nhân sâm nổi tiếng trên toàn thế giới. Vậy khách hàng, đối tác của Daedong đã sẵn sàng “Tạo Lợi Thế – Bật Chất Riêng” cùng chúng tôi trong tháng 9 này chưa?

Tham gia ngay chương trình “Bankers chất” cùng Daedong Korea Ginseng để nhận:

Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm mới được ra mắt tiếp cận với nhiều khách hàng Việt Nam hơn nữa; đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe con người bằng các dòng sản phẩm tự nhiên. Do đó, Daedong đã mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

????  Tặng ngay 10 stick thạch hồng sâm hoa chuông khi mua đơn hàng từ 1,5 triệu đồng trở lên.

????  Chiết khấu ngày 10% cho đơn hàng có giá trị từ 2,5 triệu đồng.

????  Đến showroom 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN để dùng thử thạch hồng sâm hoa chuông Daedong hoàn toàn miễn phí.

????  Thời gian áp dụng: 01/09 – 30/09/2023.

=> Mang theo tờ rơi thay phiếu mua hàng để nhận ưu đãi lớn <=

"Bankers chất - tạo ưu thế, bật chất riêng"
“Bankers chất – tạo ưu thế, bật chất riêng”

Sản phẩm chủ chốt của Daedong Korea Ginseng

– Dạng chiết xuất: Các sản phẩm cao hồng sâm (cao hồng sâm nguyên chất, cao hồng sâm lên men), cao hắc sâm.

– Dạng nguyên củ: Hồng sâm củ khô (good, premium,…), hắc sâm củ khô.

– Dạng nước: Hồng sâm hoàng hâu, Hồng sâm hoàng đế, Hồng sâm nguyên chất 100%,…

– Dạng stick: Hồng sâm Lựu Collagen, Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp, Hắc sâm HQ cao cấp 7mg/g, Hắc sâm hắc hoa chuông, Thạch hồng sâm hoa chuông,…

Daedong có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, luôn đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn – chất lượng.

– Quản lý bài bản: Để quản lý chất lượng, Daedong Korea Ginseng tiến hành thử nghiệm chất lượng trên tất cả các quy trình liên quan đến sản xuất, từ chọn lựa nguyên phụ liệu, sản xuất từng bước, cho đến xuất kho thành phẩm, thử nghiệm tính an toàn ..v.v. và đảm bảo chất lượng cho đến ngày hết hạn thông qua việc kiểm tra thường xuyên sau khi xuất kho sản phẩm.

– Hệ thống phân tích công đoạn chính xác: Daedong Korea Ginseng đang thực hiện quản lý sản phẩm, tạo trọng lượng, lên hình thức (in ấn, tình trạng đóng gói) và kiểm tra thông qua QC kỹ lưỡng, tiến hành kiểm tra(tự kiểm tra, ủy thác) chất lượng của sản phẩm và các thành phần dinh dưỡng trước khi tung ra thị trường.

– Kiêm tra nguyên phụ liệu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất: Trước khi nhập kho, Daedong Korea Ginseng lựa chọn những nguyên liệu phù hợp với đặc tính của sản phẩm và kiểm tra tính phù hợp của sản phẩm với các quy chuẩn về thực phẩm và phụ gia thực phẩm.

Daedong Korea Ginseng sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất hiện đại, có tới 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành. Tính đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *