Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kim Hyun-soo đến thăm Nhà máy Daedong Korea Ginseng

Tháng 8, năm 2020 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kim Hyun-soo đã đến thăm Nhà máy Daedong Korea Ginseng. Bên cạnh đó, một cuộc họp đã được tổ chức để tập trung đề ra những chính sách mới nhắm hỗ trợ và phát triển cho các hoạt động sản xuất tại Daedong Korea Ginseng

Vào ngày này, Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kim Hyun-soo cùng với các đại diện của các nhà xuất khẩu nhân sâm lớn như nhân sâm Daedong Korea Ginseng  (đại diện CEO Choi Seong-geun), thương hiệu Hansamin (Hồng sâm Nonghyup), Wooshin Industries (đại diện chủ tịch hội đồng xuất khẩu nhân sâm), Guan Industries, v.v. đã có buổi gặp mặt, trao đổi và Đại diện các Nhà xuất khẩu Nhân sâm lớn đã truyền đạt những khó khăn trong lĩnh vực này

Để giảm bớt khó khăn cho các Nhà xuất khẩu Nhân sâm lớn,  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã lên kế hoạch thực hiện, hỗ trợ tổng cộng 26,67 tỷ won, bao gồm 20 tỷ won cho việc ổn định quản lý, 3,39 tỷ won cho chi phí hậu cần và 3,28 tỷ won cho hỗ trợ xúc tiến khẩn cấp ngoại tuyến.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kim Hyun-soo cho biết, “Các điều kiện xuất khẩu nhân sâm, vốn có tỷ trọng xuất khẩu lớn sang Trung Quốc, đã xấu đi rất nhiều do ảnh hưởng của Corona 19″. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết kịp thời những khó khăn trong lĩnh vực này bằng cách nhanh chóng theo đuổi các biện pháp xuất khẩu do chính phủ đề ra”.

Giám đốc điều hành Choi Sung-geun của Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng đã đề cập tới điều quan trọng trong thời điểm hiện nay là phải công bố và truyền thông hiệu quả tác động của nhân sâm tới khả năng miễn dịch của con người. Ông nói “Hãy cùng nhau hợp lực để chúng ta có thể sử dụng thời điểm này như một cơ hội để quảng bá hiệu quả tuyệt vời của Nhân sâm Hàn Quốc. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *