Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc mang đến nguồn sinh khí mới

Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc là sản phẩm mới của thương hiệu Daedong Korea Ginseng. Sản phẩm này hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người thể trạng yếu, người mới ốm dậy khả năng hấp thụ kém. Từ nguyên liệu đến máy móc – quy trình sản xuất đều tại Hàn Quốc. Cao sâm lên men hiện nay được VHP nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc mang đến nguồn sinh khí mới

Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc có thành phần gì?

Sản phẩm được chiết xuất từ cây hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm, qua nhiều công đoạn, sau đó lên men với lợi khuẩn tốt cho dạ dày, tăng khả năng hấp thụ so với các loại chế phẩm khác từ hồng sâm. Để cuối cùng cho ra một loại cao hồng sâm lên men an toàn và tốt cho sức khỏe. Thành phần của cao sâm lên men:

 • Thành phần rắn chiếm 60%, hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3 chiếm 7mg/g chiếm 10%.
 • Tỷ lệ thành phần nguyên liệu: Rễ cây hồng sâm 6 năm tuổi rễ chính chiếm 70%, rễ phụ chiếm 30%.
 • Một số thành phần khác như: Fructoligosacarit, hỗn hợp thảo dược hồng sâm hongjeong-won, chất xơ hòa tan Polydextrose, nước tinh khiết, đường Maltodextrin, hỗn hợp thảo dược cô đặc ( nấm linh chi Hàn Quốc, cam thảo, địa hoàng, trần bì, hoa mẫu đơn, hà thủ ô đỏ, phúc bồn tử, hoàng kỳ,…)

Điểm qua một số thành phần chính của cao sâm lên men thì thấy rằng, sản phẩm này được lên men tự nhiên 100% không có chất bảo quản. Các thành phần trong sản phẩm đều rất quý hiếm và có công dụng hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe.

Là một trong những sản phẩm rất tiềm năng, vì thế VHP luôn mong muốn hợp tác với các đại lý để phân phối rộng khắp sản phẩm này ra ngoài thị trường. Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng Hàn và được kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng cao sâm lên men Hàn Quốc

Đây là một loại thực phẩm hỗ trợ, nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người sử dụng. Sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày. Theo hướng dẫn của các chuyên gia và nhà sản xuất cho biết:

 • Mỗi ngày nên sử dụng 3 lần, mỗi lần từ 1-2 thìa (không quá 4 gram) sau đó pha với 20 ml nước ấm.
 • Những người bình thường có thể sử dụng trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Uống sáng – trưa – tối khoa học, đúng giờ để tăng hiệu quả của sản phẩm.
 • Những người bị huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn đinh nên uống sau khi ăn 30 phút, uống liều lượng nhỏ bằng ½ người bình thường.
 • Những người bị bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao đang trong giai đoạn điều trị thì không nên uống gộp. Hãy sử dụng cao sâm lên men cách xa thời gian sử dụng thuốc huyết áp/ tiểu đường từ 1-2 tiếng đồng hồ.

Cao sâm lên men của thương hiệu Daedong

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, vì vậy không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm.

Những đối tượng nào nên sử dụng cao hồng sâm lên men Hàn Quốc

Đây là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có xuất xứ Hàn Quốc. Rất an toàn và tốt cho người sử dụng. Trừ trẻ nhỏ dưới 14 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú thì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, những người mắc các bệnh sau nên sử dụng như:

 • Người có hệ miễn dịch kém, thường xuyên bị ốm vặt do thay đổi thời tiết hoặc các xúc tác bên ngoài. Sử dụng cao sâm lên men để cải thiện hệ miễn dịch rất hiệu quả sau một thời gian sử dụng từ 4-6 tháng.
 • Không phải cứ có bệnh mới sử dụng sản phẩm. Những người không bị bênh, đặc biệt là những có điều kiện luôn nghĩ “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì thế, họ luôn muốn bồi bổ sức khỏe toàn diện.
 • Người mất ngủ, ngủ không ngon, uể oải do thiếu ngủ sử dụng sản phẩm cao sâm lên men sẽ cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần thư thái, ngủ sâu giấc hơn,…
 • Những người làm việc trí óc căng thẳng, mệt mỏi nên sử dụng dòng sản phẩm này để hạn chế được các vấn đề trên, giúp làm việc tập trung và hiệu quả hơn.
 • Người già hay quên, cần cải thiện trí nhớ hãy sử dụng cao sâm lên men để tăng cường trí nhớ. Hạn chế được bệnh đãng trí của tuổi già,…
 • Người có vấn đề về dạ dày, đường ruột, chức năng tiêu hóa kém hay khả năng hấp thụ kém, dùng cao hồng sâm lên men sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn.

Sử dụng cao hồng sâm lên men Hàn Quốc chính hãng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có thể được hoàn trả hoặc bồi thường theo các tiêu chuẩn giải quyết tranh chấp của người tiêu dùng được công bố theo Ủy Ban Thương Mại Hàn Quốc.

Đơn vị phân phối cao hồng sâm lên men Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam

Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc là sản phẩm của thương hiệu Daedong Korea Ginseng. VHP là đơn vị đại diện thương hiệu Daedong tại Việt Nam và hệ thống 20 đại lý phân phối độc quyền của Daedong tại Việt Nam.

Với thị trường lớn tại Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Thương hiệu Daedong muốn mở rộng thị trường, muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men Hàn Quốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Định hướng trong năm 2021 mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tiếp cận đến khách hàng và đối tác.

Sâm lên men chính hãng Hàn Quốc

Kết luận: Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc là sản phẩm tốt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Được chiết xuất 100% từ tự nhiên, mang lại nguồn sinh khí mới. Sản phẩm hỗ trợ nhiều bệnh lý, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Những người mệt mỏi, làm việc căng thằng, người già yếu nên sử dụng sản phẩm tự nhiên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *