Chào mừng Đại lý Daedong Korea Ginseng đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng

Ngày 24/11 vừa qua, Đại lý Daedong Korea Ginseng đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng – Showroom NHÂN HẢI THIỆN đã được khai trương thành công với hàng trăm lượt khách vào tham quan và mua sắm tại 82 đường Hải Phòng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị độc quyền Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam – VHP Ginseng cùng Giám đốc toàn cầu Daedong Korea Ginseng – ông Hwang Ji Hun cũng đã có mặt tại Showroom NHÂN HẢI THIỆN, nhằm gửi tới quý đại lý lời chúc mưng, khai trương Hồng phát!

Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Hồng Anh – Đại diện Công ty TNHH Nhân Hải Thiện còn gửi lời cảm ơn trân thành, sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu của mình để chung vui với Nhân Hải Thiện. Bà khẳng định, Sự hiện diện của quý khách quý là  là động lực quan trọng đối với sự phát triển của công ty trong thời gian qua và chặng đường tiếp theo.

Nhân Hải Thiện cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng, nhằm  mang đến cho khách hàng những sản phẩm sức khỏe chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất và thái độ phục vụ tốt nhất.

Hy vọng Nhân sâm Hàn Quốc Nhân Hải Thiện sẽ là một điểm đến tin cậy, an tâm để gửi gắm sức khoẻ của bản thân và mọi gia đình tại Thành phố Đà Nẵng.

Hãy cùng Daedong Korea Ginseng gửi lời chúc mừng và điểm lại những hình ảnh vô cùng náo nhiệt và tưng bừng trong ngày khai trương Showroom Nhân Hải Thiện vừa qua:

Hy vọng Nhân Hải Thiện sẽ trở thành điểm mua sắm các sản phẩm sức khoẻ thường trực cho người dân tại Đà Nẵng tới đây

Một lần nữa chúc Nhân Hải Thiện khai trương hồng phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *