Daedong tham dự lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 13

Tháng 11 này Daedong Korea Ginseng có hoạt động gì? Chúng tôi sẽ bật mí với mọi người ngay sau đây! Trong vòng 3 ngày bắt đầu từ 03/11 – 05/11/2023 thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ (Daedong) tham dự lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 13 tại vườn hòa Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm.

Đây là sự kiện do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc chủ trì phối hợp với các bên liên quan tổ chức (Tổng Công ty phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc aT; Viện xúc tiến Thực phẩm Hàn Quốc; Hiệp hội phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Nông nghiệp Hàn Quốc KOPIA).

Daedong tham dự lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt - Hàn lần thứ 13
Daedong tham dự lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 13

Tại lễ hội văn hóa & ẩm thực Việt – Hàn các bên sẽ giới thiệu, quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của hai quốc gia tới người dân thủ đô thông qua các hoạt động giao lưu ẩm thực – văn hóa – nghệ thuật. Sự kiện này nhằm hướng tới việc mở rộng mối quan hệ hợp tác “lâu dài – bền chặt” trên tất cả các linh vực văn hóa, kinh tế, du lịch,… giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đến với lễ hội lần này, ngoài sự góp mặt của các cơ quan, tổ chức có liên quan thì lễ hội còn có sự tham gia của khoảng 53 công ty – thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…(tương ứng với 53 gian hàng). Trải qua nhiều vòng sàng lọc, đánh giá nghiêm ngặt từ các cơ quan – ban ngành tổ chức lễ hội, thương hiệu Daedong Korea Ginseng đã thành công đăng ký được 1 gian hàng tại đây để trưng bày sản phẩm, giúp mọi người có thể trải nghiệm – dùng thử sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Thông tin về lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Hàn lần thứ 13

– Thời gian: Từ 03/11 – 05/11/2023. Lễ hội khai mạc chính thức vào hồi 19h00 ngày 04/11/2023.

– Địa điểm: Xung quanh khu tượng đài Lý Thái Tổ tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, HN.

– Đối tượng tham dự: Du khách địa phương và toàn bộ người dân.

===> Đến với lễ hội lần thứ 13, quý khách sẽ được:

– Tận hưởng không khí sôi động, bùng nổ bởi các hoạt động quảng bá K-Food và văn hóa Hallyu.

– Được xem biểu diễn văn nghệ và thưởng thức những ca sĩ nổi tiếng của hai quốc gia trình bày.

– Chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa truyền thống của hai quốc gia.

– Trải nghiệm các hoạt động từ những gian hàng bên trong lễ hội (các chương trình dùng thử miễn phí, các hoạt động vui chơi giải trí nhận quà,…).

Cuối tuần thứ 7 và chủ nhật bạn làm gì? Hãy đến lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn để tận hưởng không khí, nguồn năng lượng sôi động nhé. Đây cũng là cách để bạn giảm bớt căng thẳng – stress sau một tuần dài làm việc mệt mỏi.

Đến với lễ hội, mọi người “nhớ” ghé thăm gian hàng B5 của thương hiệu Daedong Korea Ginseng để trải nghiệm nhé. Tại đây mọi người sẽ được tận hưởng:

Gian hàng của Daedong tại lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt - Hàn lần thứ 13
Gian hàng của Daedong tại lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 13

– Dùng thử sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm (hồng sâm hoa chuông dạng thạch, kẹo hồng sâm, kẹo hắc sâm, trà hồng sâm, nước hồng sâm lựu collagen)

– Tham gia vòng quay may mắn để có cơ hội nhận “Túi canvas (trong túi canvas sẽ bỏ kèm 1 voucher mua hàng trị giá 500.00đ kèm 1 thư ngỏ) miễn phí cùng nhiều các voucher giảm giá khác,….

– Chơi mini game để nhận 1 túi canvas xịn sò cùng 1 voucher mua hàng + thư ngỏ.

– Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được giảm giá “Sales 30% up to  50%” một số dòng sản phẩm (Sâm sắt 150g số 30 Heaven; Sâm sắt hàng trưng bày đã bóc hộp; Sâm sắt 600g số 30 Good; Nước hồng sâm lựu collagen; Sâm lát tẩm mật ong 200g,…)

Ngoài ra, khi đến với lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 13 mọi người có thể tham gia hoạt động thú vị như: cuộc thi sáng tạo món ăn Hàn Quốc và nhiều hoạt động khác. Hãy ghim thời gian – để lịch nhắc hẹn ngay trên điện thoại của bạn để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Chúc mọi người có những ngày cuối tuần thật vui vẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *