Đại diện thương hiệu Daedong vinh danh 12 đại lý toàn quốc xuất sắc nhất 2019 tại Việt Nam

Tháng 4/2020, Đại diện thương hiệu Daedong đã tiến hành vinh danh 12 đại lý toàn quốc xuất sắc nhất 2020 tại Việt Nam, bao gồm 3 Đại lý xuất sắc nhất và 9 Đại lý tiêu biểu của năm.

Hoạt động vinh danh Đại lý xuất sắc sẽ là hoạt động thường niên hàng năm của Daedong nhằm mục đích tôn vinh, cũng như tỏ sự biết ơn, trân trọng khi quý Đại lý lựa chọn hợp tác với Daedong Korea Ginseng trong những năm qua.  Có những đại lý đã gắn bó với Daedong hơn 5 năm, nhưng cũng có những đại lý mới hợp tác với Daedong 3 – 4 tháng… Tuy nhiên với sự nỗ lực, quyết tâm… cùng sự hỗ trợ, đào tạo của VHPGinseng – đại diện thương hiệu của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam, mà rất nhiều đại lý đã có những bứt phá lớn trong năm 2019

Chương trình Tích lũy Doanh số từ 01/04/2019 đến 31/03/2020 xin được vinh danh

3 Đại lý xuất sắc – BEST Seller bao gồm:

9 Đại lý tiêu biểu – TOP Seller bao gồm:

  • Đại lý AZOOO.VN
  • Đại lý BIO-APGOLD HCM
  • Đại lý CỬA HÀNG PHỐ SÂM
  • Đại lý NHÂN HẢI THIỆN
  • Đại lý NHÂN SÂM VIỆT HÀN
  • Đại lý ONPLAZA
  • Đại lý THÁI TÚ
  • Đại lý TOÀN NHUNG
  • Đại lý GIA HUY

Daedong mong muốn các đại lý sẽ tiếp tục có nhiều đột phá hơn nữa trong hoạt động kinh doanh, đóng góp để lan toả giá trị thương hiệu Daedong đến đông đảo khách hàng tại Việt Nam.

Cùng với đó, Daedong khẳng định cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cấp các chính sách dành cho đại lý để đảm bảo các quyền lợi các đại lý luôn ở mức tối ưu và tốt nhất trong ngành hàng thực phẩm chức năng hiện nay.

Daedong Korea Ginseng một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các đại lý xuất sắc của Daedong vì những nỗ lực hết mình của các bạn. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của thương hiệu được tạo nên bởi sự nỗ lực của từng Đại lý và chúng tôi tự hào vì có cơ hội sát cánh – đồng hành với các đại lý tuyệt vời nhất, tận tâm nhất trên con đường phát triển thành công của doanh nghiệp cũng như thực hiện mục tiêu xây dựng thương hiệu Daedong Korea Ginseng lớn mạnh, bền vững.

Daedong Korea Ginseng kính chúc quý đại lý – nhà phân phối thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nhiều năng lượng để không ngừng phát triển bản thân, và vươn tới tầm cao mới trong hoạt động kinh doanh, không ngừng sẻ chia “giá trị sức khỏe cao nhất” đến với người tiêu dùng.

Xin cảm ơn quý Đại lý!

Một số hình ảnh vinh danh (updating…)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *