Dùng cao hồng sâm lên men nhập khẩu để bảo vệ sức khỏe cho bạn

Cao hồng sâm lên men nhập khẩu là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi, được nuôi trồng trong điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, kỹ thuật sản xuất đạt chuẩn GMP Hàn Quốc. Hồng sâm 6 năm tuổi là thời gian hồng sâm cho chất lượng tốt nhất với lượng dưỡng chất cao. Daedong với mong muốn làm tăng khả năng của hồng sâm, thương hiệu này đã cho ra sản phẩm lên men với nhiều công dụng vượt trội hơn hồng sâm thông thường (dễ hấp thụ hơn).

Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men nhập khẩu

Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men để hiểu rõ hơn về sản phẩm này từ nguyên liệu, phương pháp lên men cho đến công dụng của nó.

Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men nhập khẩu chính ngạch

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất cao hồng sâm lên men

Nguyên liệu chính được chiết xuất từ hồng sâm được trồng 6 năm tuổi. Đây là loại thảo dược rất kén điều kiện phát triển. Điều kiện cần và đủ để hồng sâm phát triển phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu, thổ cư,… và được trồng theo tiêu chuẩn chất lượng GMP của Hàn Quốc.

Với thành phần là 70% rễ chính, 30% rễ phụ của hồng sâm. Cao hồng sâm lên men chính hãng Daedong còn được bổ sung thêm một số thành phần phụ khác như: Nấm linh chi, đỗ trọng, hà thủ ô, cam thảo, địa hoàng, trần bì,… và nhiều thành phần thảo dược tự nhiên khác.

Quy trình lên men bằng công thức đặc biệt của thương hiệu Daedong

Hồng sâm được trồng với thời gian dài 6 năm tuổi được thu hoạch. Trải qua nhiều công đoạn như làm sạch, phơi khô, xử lý thô,… thì hồng sâm sẽ được giữ lại dưỡng chất có lợi. Sau đó lên men bằng các quy trình đặc biệt nhằm tăng cường chức năng của hồng sâm. Chính vì thế, cao hồng sâm lên men nhập khẩu Hàn Quốc có tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại sâm tươi.

Tham khảo quy trình lên men hồng sâm:

Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men qua công dụng sản phẩm

Cao hồng sâm lên men nhập khẩu Hàn Quốc có thật sự thần thánh hay không? Cùng tìm hiểu về cao hồng sâm lên men qua một vài công dụng tiêu biểu sau:

Ginsenoside là thành phần vô cùng đặc biệt mà chỉ tìm thấy ở chi Panax (chi nhân sâm), nó có rất nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe và sinh lý ở cả nam và nữ. Điều đặc biệt hơn, thành phần này còn có khả năng chống oxy hóa, tẩy gốc tự do.

Các ginsenosides hiếm như Rg3, Rh2 còn có có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư khác nhau, một số khác trong đó có thể hỗ trợ hệ tuần hoàn và bảo vệ hệ thần kinh.

Căn cứ vào các nghiên cứu, các thí nghiệm chứng minh được nhân sâm Hàn Quốc nằm trong top 2 bởi có 30 hoạt chất Ginsenosides, trong khi đó sâm Ngọc Linh Việt Nam có tới 50 hoạt chất này.

Trong đó:

Nhóm Rb1, Rb2: Có khả năng bảo vệ tế bào gan, tái tạo hệ thần kinh bị hư tổn, phòng tránh bệnh tiểu đường, huyết áp, giảm cholesterol trong máu.

Nhóm Rh1, Rh2: Ngăn chặn, hạn chế các khối u hình thành và phát triển trong cơ thể. Hạn chế sự đông kết của các tế bào tiểu cầu trong máu.

Nhóm Rg: Hạn chế căng thẳng – mệt mỏi, giúp tập trung cao độ, phục hồi trí nhớ. Đặc biệt hơn là thành phần Rg3 còn có khả năng kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Ở mức độ tế bào cơ bản, nó biến các tế bào có hại thành tế bào có lợi hoặc tiêu diệt chúng,…

Cao hồng sâm lên men nhập khẩu có tốt không

Hướng dẫn sử dụng cao hồng sâm lên men nhập khẩu

Để tìm hiểu về cao hồng sâm lên men nhập khẩu đầy đủ và chi tiết, cần phải biết cách sử dụng để tăng hiệu quả của sản phẩm này.

Đối với người bình thường: Sử dụng cao hồng sâm lên men Daedong liên tục trong vòng 5 tháng, mỗi ngày sử dụng 2-3 lần. Mỗi lần không sử dụng quá 4mgram, hòa với 20 ml nước ấm sử dụng.

Đối với người mắc bệnh huyết áp/ tiểu đường: Trường hợp này sử dụng ngày 2 lần, liều lượng không quá 4mgram/ lần. Tuy nhiên, không nên uống chung với thuốc tiểu đường/ huyết áp. Hãy cách xa thời gian uống thuốc khoảng 2h đồng hồ.

Đối tượng là trẻ trên 6 tuổi: Sử dụng liều lượng bằng ½ người lớn.

Muốn có một sức khỏe tốt, hệ miễn dịch khỏe, hãy sử dụng thường xuyên, liên tục và khoa học. Không nên sử dụng cao hồng sâm lên men nhập khẩu Daedong vào buổi tối. Bởi trong cao sâm có thành phần làm kích thích hệ thần kinh làm mất ngủ.

Địa chỉ mua cao hồng sâm lên men nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường hiện nay đang rất loạn bởi cao hồng sâm lên men có rất nhiều loại, giá thành lại khác nhau. Rất nhiều địa chỉ vì lợi ích mà cung cấp sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, làm ảnh hưởng đến thị trường tiêu dùng.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP là đơn vị đại diện thương hiệu Daedong tại Việt Nam phân phối cao hồng sâm lên men nhập khẩu chính ngạch để bày bán trên các kệ hàng của hệ thống đại lý.

Đây là địa chỉ được nhiều người biết đến với các sản phẩm của Daedong – thương hiệu nằm trong top 3 trên thế giới chuyên cung cấp sản phẩm liên quan đến “nhân sâm”. Chỉ sau 10 năm phát triển tính đến năm 2021, Daedong đã có hơn 20 bằng sáng chế về các phương thức độc quyền được chính phủ Hàn Quốc trao tặng.

Cao hồng sâm lên men nhập khẩu chính ngạch của Daedong

Địa chỉ chi tiết của văn phòng VHP tọa lạc tại số 30 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

Website: daedong.vn

Hotline: 1900.8888.56

Kết luận: Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về cao hồng sâm lên men nhập khẩu Hàn Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về quy cách sản phẩm (nhãn mác, mẫu mã,…) vui lòng đến trực tiếp địa chỉ của VHP để tìm hiểu về cao hồng sâm lên men và nhiều sản phẩm khác một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *