Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược VIETNAM MEDIPHARM EXPO 2019 tại Hà Nội

Tiếp nối thành công rực rỡ của Triển lãm được tổ chức trong tháng 8 vừa qua tại TP.HCM, Sáng nay, Vietnam Medi-pharm Expo năm thứ 26 đã được khai mạc thành công tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 12 năm 2019.

Quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước – trưng bày những sản phẩm trang thiết bị Y tế hiện đại, các loại dược phẩm chất lượng cao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng. Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 quy tụ 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vũng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Lativa, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ucraina, Việt Nam… Trong đó nổi bật là 5 khu gian hàng quốc tế: Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Nga và Nhật Bản.
Sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm bao gồm: Dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; Máy móc chế biến, đóng gói thực phẩm; Dịch vụ bệnh viện và du lịch khám chữa bệnh; Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ; Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị y tế; Thiết bị thí nghiệm, hóa chất.

Đến với triển lãm năm nay, Đại diện của thương hiệu Daedong tại Việt Nam – VHP Ginseng đã đem tới đa dạng các dòng sản phẩm dinh dưỡng, truyền thống, tăng cường sức khỏe được nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhiều năm trở lại đây, kể đến như: Nhân sâm Hàn quốc, Hồng sâm, Hắc sâm, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo,… cùng với các dòng thực phẩm bổ sung thu hút người tiêu dùng bởi mẫu mã, chất lượng và sự tiện dụng cho người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *