SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU NHÂN SÂM TOP ĐẦU HÀN QUỐC VỚI PHÍ 0Đ

Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP  được  thành  lập  vào  năm 2010 là đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ 2 thương hiệu Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ là Daedong Korea GinsengRoyal Korean Red Pine đang tìm kiếm ĐẠI LÝ hợp tác thương hiệu trên toàn quốc 

*Về Daedong Korea Ginseng

Daedong Korea Ginseng nằm trong TOP 3 thương hiệu Nhân sâm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc.  Được thành  lập  từ  năm  2002, tính đến nay, Daedong sở hữu hơn 50 cơ sở sản xuất,  hơn  25  bằng  sáng  chế  và  chứng  chỉ,  xuất  khẩu  sang  16  quốc  gia  với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 7.730 tấn. Bên cạnh đó, Daedong còn nhiều lần nhận được những chứng nhận Quốc gia, công nhận là đơn vị sản xuất có nguồn nguyên liệu tốt nhất, phát triển hệ thống  máy  móc  &  công  nghệ  tiên  tiến, và năng lực quản  lý  sản  xuất  chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

*Về Royal Korean Red Pine

Royal  Korean  Red  Pine  – Thương  hiệu Tinh  dầu  thông  đỏ  Chính  Phủ  Hàn Quốc.

Bắt nguồn từ những cây thông cổ thụ hoang dã trên đỉnh núi cao hiểm trở giáp Bắc Triều Tiên, thông đỏ Hàn Quốc (Jeok Song) có độ tuổi trung bình trên 100 năm, vô cùng quý hiếm tại xứ sở Kim Chi. Và Royal  Korean  Red  Pine  là  sản phẩm được chiết xuất tinh khiết 100% từ nguyên liệu thông đỏ hạng A, thuộc phạm vi kiểm soát khai thác và bảo hộ của Chính Phủ Hàn Quốc, thuộc dòng sản phẩm Thông đỏ cao cấp bậc nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sử dụng.

*Về Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP – Cho Hạnh Phúc Vươn Xa

Mục tiêu: Lấy con người làm trung tâm Luôn lấy Trung thực, Tử tế, Tôn trọng, Trách nhiệm làm kim chỉ nam trong mọi hành động với đồng nghiệp, với Khách hàng và với đổi tác, với cộng đồng.

Tầm nhìn:  Trở thành top 10 thương hiệu uy tín chất lượng trong ngành nghề đang kinh doanh tại Việt Nam

Sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm sức khỏe thực sự chất lượng nguồn gốc rõ ràng, những linh kiện phụ tùng ôtô chất lượng An Toàn góp phần hoàn thiện cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn mỗi ngày.

*Tại sao nên chọn chúng tôi

  1. Phí nhượng quyền 0đ
  2. Hỗ trợ sát sao, song hành cùng đại lý phát triển bán hàng, phát triển hình ảnh thương hiệu đại lý, các hoạt động đào tạo, marketing online/offline. được giới thiệu khách hàng/đại lý mua hàng.
  3. Chiết khấu cao, hỗ trợ thanh toán linh động nhiều hình thức.
  4. Thu hồi vốn nhanh từ 3 – 6 tháng hoạt động
  5. Sản phẩm của thương hiệu đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam với hơn 40 đại lý trực thuộc và gần 1000 nhà phân phối trên toàn quốc. (Chi tiết vui lòng xem tại đây: https://daedong.com.vn/he-thong-dai-ly/), cùng với lượng khách hàng đông đảo – lâu dài tin dùng trên khắp cả nước.
  6. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được thông quan và kiểm tra đúng tiêu chuẩn chất lượng. Xác nhận công bố phù hợp quy định và công dụng được Bộ Y Tế VN chứng nhận cấp phép
  7. Thương hiệu Daedong Korea Ginseng trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất và đóng gói mọi sản phẩm. Và VHP là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu tại Việt Nam
  8. Giá thành cạnh tranh trực tiếp không qua các cấp trung gian.
  9. Hóa đơn VAT & Giấy chứng nhận sản phẩm đầy đủ.

? Quy trình tư vấn

 

☎ Hotline : 1900888856

? Website: https://daedong.com.vn/

? Facebook: https://www.facebook.com/DaedongKoreaGinseng

? Showroom: 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *