Thông cáo báo chí về sự kiện “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SỰ KIỆN “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019”

CHÍNH THỨC DIỄN RA VÀO LÚC 17H00 NGÀY 12/10/2019

TẠI KHÁCH SẠN MELIA, HÀ NỘI

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đơn vị truyền thông

Ngày 12 tháng 10 năm 2019, Tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp đại diện thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Kinh Doanh VHP (VHP Ginseng), lần đầu tiên tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng 2019” nhằm tri ân các quý khách hàng và quý đại lý đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua:

  • Thời gian: 17:00 ngày 12/10/2019
  • Địa điểm: Ballroom 3, tầng 2, khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Daedong Korea Ginseng có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Chúng tôi có nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu Trung tâm nghiên cứu & Phát triển (R&D) cùng thiết bị & công nghệ hiện đại. Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi hiện nay gồm có: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); Đông trùng hạ thảo; Linh chi táo đỏ; đặbiệt là Dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 16 nước trên thế giới. Trong đó, VIỆT NAM được xem là một trong những thị trường tiềm năng nhất của chúng tôi. Từ năm 2016, Daedong Korea Ginseng chính thức ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam, mặc dù trước đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối & độc quyền các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đã tăng lên đáng kể; chúng tôi được nhận rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận lại một vài phản hồi tiêu cực về sự xuất hiện sản phẩm giả mẫu mã của Daedong tại Việt Nam.

Bởi vậy, Daedong Korea Ginseng tổ chức “Hội nghị khách hàng 2019” lần đầu tiên tại Hà Nội với mong muốn:

  • Chính thức ra mắt trực tiếp và giới thiệu về tập đoàn Daedong Korea Ginseng
  • Gặp gỡ và tri ân, kết nối đại lý, khách hàng
  • Đính chính và phân biệt sản phẩm chính hãng Daedong Korea Ginseng

Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của quý khách hàng, quý đại lý và các đơn vị truyền thông!

Xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đại diện thương hiệu VHP Ginseng

Phòng Marketing

Ms. Nhung – 0966 484 173

Nhung.lt@vhpgroup.vn           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *