Daedong muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Daedong được thành lập từ năm 2002, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Daedong không tự nhiên trở thành thương hiệu hàng đầu về “nhân sâm Hàn Quốc”. Những sản phẩm mà tập đoàn sản xuất, từ nguyên liệu, công nghệ cho đến vấn đề an toàn thực phẩm đều được chú trọng. Với mong muốn vươn xa hơn ra biển lớn, Daedong muốn nhiều đất nước biết đến. Vì thế hiện nay đang muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men ở nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam là thị trường mà thương hiệu này nhắm tới rất nhiều.

VHP là đơn vị đại diện thương hiệu phân phối cao hồng sâm lên men tại Việt Nam

Vì sao tập đoàn Daedong muốn phân phối cao hồng sâm lên men tại thị trường Việt Nam?

Tính đến thời điểm hiện nay, Daedong đã có hơn 50 cơ sở sản xuất, hơn 20 bằng sáng chế và có mặt ở gần 20 quốc gia. Việt Nam là một đất nước được tập đoàn này nhắm tới bởi có đầy đủ các yếu tố cần thiết:

 • Là một đất nước có diện tích không quá lớn nhưng dân số trên 900 triệu dân. Nếu làm thương hiệu tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm.
 • Văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam gắn kết, tương thân tương ái tạo nên một làn song lớn nếu biết cách làm thương hiệu.
 • Thương hiệu Daedong chuyên cung cấp các sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe, tuổi thọ con người. Việt Nam là đất nước hiện có tuổi thọ trung bình khá thấp, rất phù hợp sử dụng dòng sản phẩm này.
 • Là một đất nước đang trên đà phát triển, thu nhập trung bình của người dân không quá thấp. Đặc biệt, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao thì đây là một thị trường đầy tiềm năng.
 • Con người, vóc dáng người Việt Nam khá tương đồng với người Hàn Quốc, nằm trong khu vực Đông Á, việc giao thương và vận chuyển hàng hóa hết sức dễ dàng.

Tập đoàn Daedong muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men. Một thương hiệu lớn luôn mong muốn hợp tác với với các đơn vị có tâm, có tầm và đã có thương hiệu. VHP là đơn vị được chọn, chịu trách nhiệm nhập khẩu và được thương hiệu Daedong ủy quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men – Điều tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của Deadong

Để đánh giá một sản phẩm cao hồng sâm lên men nguyên chất của thương hiệu Daedong có tốt hay không thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau:

Muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men

 • Môi trường phát triển của nhân sâm: Nhân sâm là loài thảo dược quý hiếm, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Loài cây này rất khó trồng và rất kén môi trường phát triển. Nhân sâm phát triển trong môi trường tự nhiên là tốt nhất.
 • Qúa trình chăm sóc: Quá trình chăm sóc nhân sâm chuyên nghiệp tạo ra nguyên liệu với chất lượng tốt nhất. Nhân sâm được trồng theo tiêu chuẩn gần giống với tự nhiên, được chăm sóc đặc biệt.
 • Công nghệ tiên tiến, hiện đại, được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt mang đến dòng sản phẩm an toàn, chất lượng.

Điểm khác biệt của nhân sâm thương hiệu Daedong ở chỗ rất khó làm nhái trên thị trường, công thức chế biến sản phẩm độc quyền, điều này càng mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng Hàn Quốc nói riêng và người tiêu dùng quốc tế nói chung trong đó có Việt Nam. Daedong hiện đang ra mắt dòng sản phẩm cao hồng sâm lên men, vì vậy muốn tìm các đơn vị uy tín – có tâm để phân phối cao hồng sâm lên men trên toàn thế giới.

Giấy chứng nhận chất lượng cao hồng sâm lên men

Được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi, cao hồng sâm lên men đã đạt được một số chứng nhận về nguyên liệu, quy trình sản xuất,… như sau:

 • Cao hồng sâm lên men được sản xuất và giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP. Đây là tiêu chuẩn “thực hành sản xuất tốt” hoặc được hiểu theo cách khác là “thực hành sản xuất tốt và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng”.
 • Được chứng nhận từ Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc về công dụng. Sản phẩm cao hồng sâm lên men không chỉ là thực phẩm thông thường mà còn là thực phẩm lành mạnh , bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe – hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa.
 • Khi nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm được bộ y tế Việt Nam kiểm định chất lượng và được công bố an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bằng những giấy tờ này, có thể thấy rằng Daedong là một thương hiệu mang đến những sản phẩm rất tốt, luôn hướng tới sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, không chỉ có người dân Hàn Quốc tin dùng dòng sản phẩm của thương hiệu Daedong, mà tính đến thời điểm này sản phẩm đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Với tầm nhìn xa, thương hiệu này còn mong muốn chiếm lĩnh thị phần toàn cầu. Vì thế, họ luôn muốn hợp tác, tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men và nhiều sản phẩm khác ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Daedong muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men tại thị trường Việt Nam

Cao hồng sâm lên men Hàn Quốc đặc biệt rất phù hợp sử dụng với các đối tượng như người mới ốm dậy cần bổ sung dưỡng chất, người cao tuổi, người lao động trí óc,… Tuy nhiên, với thành phần nhân sâm, cao hồng sâm lên men giúp hấp thụ tốt hơn so với những dòng nhân sâm thông thường. Daedong muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men tại thị trường Việt Nam. Định hướng xây dựng thương hiệu lớn mạnh, tập đoàn này không ngừng chiếm lĩnh thị trường trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *