Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd đạt chứng nhận “HACCP – Chứng nhận an toàn thực phẩm”

HACCP là là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Chứng nhận HACCP  của Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd

Nhãn hiệu chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP được cấp cho sản phẩm theo những quy định thẩm định nghiêm ngặt để người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn tất cả các thực phẩm an toàn và đáng tin cậy.

Chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP bao gồm 2 nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là (Hazard Analysis) Phân tích mối nguy và (Critical Control Points) kiểm soát điểm tới hạn. Đây là một quy định có hệ thống để phân tích một cách khoa học các tình huống có thể xảy ra các nguy cơ sinh học, hóa học và vật lý trong quá trình sản xuất thực phẩm và cung cấp các sản phẩm an toàn và sạch cho người tiêu dùng bằng cách ngăn chặn trước các yếu tố rủi ro.

HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Theo cách này, Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd  cam kết tuân thủ “Tiêu chuẩn quản lý vệ sinh” do chính phủ thiết lập và “7 nguyên tắc” của các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP như vệ sinh, vệ sinh cơ sở và sản xuất, vệ sinh và xử lý chất thải,.. Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd được xác nhận là một công ty an toàn và sạch sẽ, áp dụng kế hoạch và sản xuất thực phẩm an toàn được chính phủ bảo trợ và chứng nhận trước người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *