Lễ khai trương Gian hàng Daedong tại Trung tâm thương mại Lotte

Các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao chiết xuất từ Hồng sâm và Hắc sâm của Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd  tại Trung tâm thương mại Lotte

Daedong Korea Samseong Lotte Cửa hàng bách hóa Daegu Merchant Store Grand Open

Chào mừng các quý khách hàng tới tham quan và mua sắm các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao chiết xuất từ Hồng sâm và Hắc sâm của Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd  tại Trung tâm thương mại Lotte

Vào thứ 4, ngày 1/11/2017, Lễ khai trương Gian hàng Daedong tại Trung tâm thương mại Lotte đã diễn ra thành công và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Gian hàng Lotte Merchant Store là gian hàng đầu tiên được mở tại Trung tâm thương mại sầm uất bấc nhất Seul – Lotte bởi Daedong Korea Ginseng Co., Ltd., sau nhiều chuỗi cửa hàng Homeplus và Emart.

Dựa trên bí quyết và tiềm lực sức mạnh nghiên cứu riêng có của chúng tôi tích lũy trong một thời gian dài, Daedong hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm của Daedong sản xuất đều dựa trên nguồn nguyên liệu ổn định và được công nhận về chất lượng. Thương hiệu Daedong tạo ra sự uy tín và trung thực dựa trên cơ sở các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Chính phủ Hàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *