Daedong Korea Ginseng có mô hình kinh doanh linh hoạt

Trung thực – Chính xác – Chân thành kết hợp với sự sáng tạo và đổi mới chính là bí quyết giúp thương hiệu Daedong Korea Ginseng phát triển không ngừng. Với vai trò là thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, đồng thời cũng nằm trong TOP 3 thương hiệu nhân sâm tốt nhất tại Hàn Quốc. Chúng tôi với hơn 20 năm phát triển và ra đời với mục tiêu quản lý chất lượng nguồn nhân sâm quốc gia, Daedong Korea Ginseng là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu các lợi ích của hồng sâm đối với sức khỏe, cũng như phát triển đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Giới thiệu sơ lược thông tin về thương hiệu Daedong Korea Ginseng

Daedong Korea Ginseng là thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Thành lập từ năm 2002, tính đến tháng 3 năm 2023, Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành. Chúng tôi đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Mô hình kinh doanh - Năng lực sản xuất
Mô hình kinh doanh – Năng lực sản xuất

Tổ chức nhà máy bao gồm 5 bộ phận, 1 viện nghiên cứu và 25 team. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu & Kinh Doanh VHP là đại diện thương hiệu nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Daedong tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng không ngừng nâng cao quy trình sản xuất, trang thiết bị và nhân lực để tối ưu hoá lợi thế của hồng sâm cũng như các chế phẩm từ nhâm sâm. Trong hơn 20 năm qua, Daedong đã đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO22000, HACCP,…

Vì nguồn nguyên liệu đầu vào của Daedong đều là nhân sâm 6 năm tuổi cao cấp, do đó quy trình sản xuất được kiểm soát rất nghiêm ngặt, đảm bảo không làm hao hụt nguồn dưỡng chất quý này, mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Daedong Korea Ginseng – Thương hiệu có chuỗi nhượng quyền khổng lồ

Với tầm nhìn chiến lược sâu sắc của các lãnh đạo, ngay từ khi thành lập, Daedong Korea Ginseng đã mạnh rạn phát triển doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu và đạt được sự thành công ngoài mong đợi.

Theo dữ liệu thống kê mới nhất 2023, Daedong Korea Ginseng là thương hiệu có hệ thống đại lý nhượng quyền trải khắp tại hơn 20 quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Việt Nam, Philippines, Úc, Indonesia, Singapore. Các quốc gia dự kiến Daedong sẽ xuất khẩu trong thời gian tới bao gồm: Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Đức, Áo, Ấn Độ, Canada, Brazil, Pháp,…

Để có được sự thành công với mô hình nhượng quyền lớn như vậy, Daedong đã luôn thực hiện tuân thủ 3 nguyên tắc: Trung Thực – Chính xác – Chân Thành với triết lý luôn mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI và không ngại thách thức với những sáng tạo mới.

Đồng thời, Daedong Korea Ginseng cũng không hề cứng nhắc trong các khâu nhượng quyền, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng/đối tác để mang đến những cơ hội hợp tác Win – Win giữa hai bên được tốt nhất.

Trung thực – sự đồng nhất về chất lượng sản phẩm

Daedong giữ tâm thế trung thực, tận tâm từ khâu lựa chọn nguyên liệu thô tốt nhất với tiêu chí “3 không” bao gồm:

– Không trộn lẫn.

– Không tạp chất.

– Không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng

Chính tiêu chí này đã đảm bảo sản phẩm vượt trội hơn hẳn ngay khi được ra mắt. Điều này là kết quả của sự tiêu chuẩn hóa của quy trình và sự chú ý vào chi tiết. Phía đối tác nhượng quyền đồng ý vận hành cửa hàng của họ theo tiêu chuẩn về chất lượng, về dịch vụ, về giá trị. Nếu những tiêu chuẩn đó mà đại lý/cửa hàng không đảm bảo – duy trì được, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý.

Mô hình kinh doanh - Sứ mệnh của Daedong
Mô hình kinh doanh – Sứ mệnh của Daedong

Chính xác – bí quyết công nghệ sản xuất được duy trì và đổi mới

Mọi quy trình sản xuất đều đảm bảo nguyên tắc, với công nghệ chính xác để sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn, đáng tin cậy trên thị trường.

Daedong Korea Ginseng không ngừng đổi mới công nghệ và quy trình sản xuất để các sản phẩm có chất lượng ổn định, đồng thời có khả năng kiểm soát được hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm một cách chính xác nhất.

Chân thành – Chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng

Thấu hiểu được mong muốn và suy nghĩa của người tiêu dùng, Daedong chỉ cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất tới khách hàng với thái độ cầu thị – chân thành – siêng năng. Chúng tôi không những chú trọng đến việc phát triển thêm dòng sản phẩm mới, thay đổi sản phẩm để bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của khách hàng, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên vị trí ưu tiên nhất. Với sự cố gắng không ngừng của các chuyên gia, tiến sĩ trong lĩnh vực này, hiện nay các dòng sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn Daedong Korea Ginseng làm đối tác ?

Với mong muốn mang tới cơ hội hợp tác Win – Win tới các cá nhân/nhóm/tổ chức có nhu cầu mong muốn trở thành NHÀ BÁN HÀNG của thương hiệu DAEDONG tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn tìm kiếm đối tác – khách hàng tiềm năng để mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, chất lượng đến được nhiều người dùng hơn.

Trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối & độc quyền và nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đã tăng lên đáng kể. Thương hiệu Daedong ngày càng được người dùng tin tưởng cả về chất lượng & giá thành phù hợp người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy tại sao nên chọn Daedong Korea Ginseng làm đối tác kinh doanh ?

???? Tặng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng. Áp dụng với đại lý thương hiệu Daedong mở mới từ 01/10/2023. Thời gian dự kiến chuyến du lịch: tháng 04/2024.

???? Miễn phí nhượng quyền thương hiệu khi kinh doanh.

???? Vốn đầu tư thấp, gần như không có rủi do vì ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hơn, từ đó việc thu hồi vốn nhanh chóng chỉ từ 3-6 tháng.

???? Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định của Hàn Quốc và Việt Nam.

???? Thương hiệu uy tín được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và Daedong Korea Ginseng còn nằm trong TOP 3 thương hiệu nhân sâm tốt nhất tại Hàn Quốc.

???? Hỗ trợ đại lý 24/7 nhanh chóng và hiệu quả khi phát sinh vấn đề.

???? Chiết khấu cao, hỗ trợ thanh toán linh động nhiều hình thức mang lại lợi nhuận cao cho đối tác/khách hàng/đại lý.

???? Đổi – trả hàng nhanh chóng.

???? Được hỗ trợ chi phí biển bảng, setup cửa hàng khi trở thành đại lý thương hiệu của Daedong.

???? Đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ marketting,…

Bài toán duy trì hình ảnh thương hiệu

Trong quá trình hoạt động/chuyển nhượng thương hiệu thì hình ảnh thương hiệu (logo) là vô cùng quan trọng. Logo phải đồng nhất giữa các showroom/cửa hàng để tạo thành một hệ sinh thái rộng lớn.

Báo chí
Báo chí
TVC
TVC
Wifi MKT
Wifi MKT
At sampling
At sampling
Bus
Bus
Road Show
Road Show

Quảng bá và truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hình ảnh thương hiệu của Daedong. Chúng tôi kết hợp các kênh truyền thông từ truyền thống đến hiện đại để tạo nhận thức và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn.

Ngoài ra, hàng năm Daedong Korea Ginseng còn tổ chức nhiều sự kiện để tăng độ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đại lý/NPP bán hàng trên toàn quốc, điển hình trong đó là: Hội nghị khách hàng – Seminar, các gói tài trợ của AT Sampling, báo chí, quảng cáo xe buýt – Roadshow, TVC – Led, KOL – KOC,…

Ngoài ra các sản phẩm của Daedong rất da dạng từ dang như: nguyên củ, dạng bột, dạng cao, dạng nước, dạng viên nén, dạng stick,… với nhiều phân khúc sản phẩm như dòng chuyên cho trẻ em, dòng chuyên cho phái đẹp, chuyên cho phái mạnh, chuyên cho thể thao,… phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *