Daedong Korea Ginseng đưa ra chính sách chung dành cho đại lý/NPP

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng cùng công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng/ đối tác/ đại lý đã, đang và sẽ đồng hành ủng hộ chúng tôi. Ngay từ khi thành lập, Daedong đã luôn không ngừng lỗ lực – cố gắng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý/NPP rộng khắp với quan điểm hợp tác Win – Win đôi bên cùng có lợi. Sau đây Daedong Korea Ginseng sẽ đưa ra chính sách chung danh cho quý đại lý/NPP trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam.

Nguyên tắc phát triển lâu dài và bền vững cùng các đại lý

1: Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn với các đại lý/NPP dựa trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý/NPP.

2: Luôn quan tâm, hỗ trợ đại lý/NPP nhằm nâng cao sự mật thiết, gắn bó giữa đại lý/NPP và nhà sản xuất.

3: Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

4: Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

5: Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

6: Cùng đại lý/NPP mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý/NPP.

Daedong Korea Ginseng đồng hành cùng đại lý/NPP từ đầu đến cuối
Daedong Korea Ginseng đồng hành cùng đại lý/NPP từ đầu đến cuối

Lợi ích khi trở thành đối tác/NPP của Daedong Korea Ginseng

Khi trở thành đại lý nhượng quyền thương hiệu/đối tác/NPP của Daedong Korea Ginseng, quý đối tác/NPP nhận được rất nhiều ưu đãi.

Cam kết

Chia sẻ cơ hội và bảo vệ quyền lợi của đại lý/NPP là cam kết kiên quyết cho sự hợp tác và phát triển bền vững. Giữ cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi đối với sản phẩm dịch vụ một cách nhất quán. Và đặc biệt, Daedong luôn nâng cao lợi thế cạnh tranh sản phẩm bằng việc phát triển tính năng kỹ thuật mới, thiết thực trên tất cả các dòng sản phẩm (củ khô, chiết xuất,…).

Chiết khấu khi mua hàng định kỳ

????  Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, các đại lý/đối tác/NPP được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.

????  Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Nhà sản xuất/Nhà phân phối cho Quý đại lý/đối tác.

????  Cơ chế thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà Đại lý không thanh toán, chúng tôi (NPP) sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý/đối tác.

Chính sách giá và bảo vệ giá

????  Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

????  Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

????  Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Hợp đồng nguyên tắc và công nợ

+ Sau khi hai bên ký hợp đồng nguyên tắc, đối tác/đại lý sẽ được hưởng các chính sách dành cho đại lý/đối tác của công ty.

+ Công nợ sẽ được thanh toán đầy đủ dựa trên hợp đồng nguyên tắc giữa hai bên.

Chính sách hỗ trợ

Daedong Korea Ginseng luôn đồng hành cùng quý đại lý/đối tác nên chúng tôi mang đến những chính sách hỗ trợ thiết thực nhất bao gồm:

Hỗ trợ về marketing – PR

 • Quý đại lý/đối tác được hỗ trợ catalogue, tờ rơi,… theo các chương trình của NPP. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và website chính thức của Công ty.
 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
 • Quý đại lý/đối tác được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý/đối tác được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Hỗ trợ kỹ thuật – giải pháp

 • Quý đại lý/đối tác được hỗ trợ qua điện thoại/ trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý.
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo từng chuyên đề để đại lý/đối tác tư vấn khách hàng được hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt, khi trở thành đại lý/đối tác của chúng tôi quý đại lý/đối tác đều sẽ được đào tạo cách chạy quảng cáo marketing các kênh như (google, page, zalo,…).

Hỗ trợ về hàng hóa

???? Điều kiện được đổi hàng:

 • Trên mỗi sản phẩm phải còn nguyên tem nguyên mác, không bị biến dạng do cơ học, bẹp méo, trầy xước, nứt vỡ hoặc do bảo quản không tốt trong quá trình khách hàng bảo quản.
 • Hàng hóa giao không đúng chủng loại, chất lượng hoặc lỗi của nhà sản xuất có xác nhận tại thời điểm nhận hàng hoặc không quá 24h.
 • Thời gian đổi lại hàng bán chậm trước 90 ngày kể từ ngày nhập hàng sẽ được đổi sang mặt hàng khác với điều kiện hàng trả lại đảm bảo tiêu chuẩn trả hàng và thời hạn sử dụng còn trên 9 tháng.

???? Thời gian đổi trả hàng:

 • Khu vực nội thành Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh : trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu đổi trả.
 • Các tỉnh lân cận và khu vực khác: từ 3 -5 ngày tùy theo đơn vị vận chuyển.

Chi phí đổi trả

 • Chi phí vận chuyển đổi hàng do Khách hàng chi tra. Đối với sản phẩm do lỗi của Nhà sản xuất, chi phí vận chuyển đổi hàng sẽ do Công ty chi trả.
 • Đối với sản phẩm đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn so với giá sản phẩm đổi trả, Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toán phần chênh lệch. Trong trường hợp này chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

Yêu Cầu Đối Với Đại Lý/Đối Tác/NPP

????  Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là đại lý thương hiệu thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

????  Trưng bầy tất cả sản phẩm tại Showroom, cửa hàng.

????  Hỗ trợ công ty/NPP khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của đại lý/đối tác.

????  Bán đúng và đảm bảo mức giá bán lẻ niêm yết theo quy định của hãng/NPP. Không bán phá giá.

????  Đối với khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *