Daedong Korea Ginseng thúc đẩy chiến lược kinh doanh tại Việt Nam

Tại “hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3” diễn ra tại Hà Nội ngày 22/7 vừa qua, tập đoàn DAEDONG KOREA GINSENG CO.,LTD đã phối hợp với công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP tổ chức vô cùng thành công hội nghị khách hàng lần 3. Tại sự kiện lần này, chúng tôi đã thúc đẩy được mối quan hệ giữa các đại lý hàng đầu của Daedong tại Miền Bắc, đồng thời tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng là cá nhân, tổ chức mong muốn trở thành đại lý thương hiệu Daedong.

DAEDONG KOREA GINSENG CO.,LTD nằm trong Top 3 thương hiệu nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc. Chúng tôi nhận thấy rằng, Việt Nam đang là một thị trường có tiềm năng lớn trong tương lai để phát triển sâm – nấm – đông trùng hạ thảo,… Vì vậy, trong thời gian tới Daedong sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới và đẩy mạnh bán hàng đa kênh, đặc biệt là mở rộng hệ thống các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Qua đó thúc đẩy sự hợp tác phát triển kinh tế – giao thương giữa 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

VHP Ginseng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam. VHP Ginseng thuộc tập đoàn VHP Group và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Hàn Quốc. VHP Ginseng luôn đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Các sản phẩm của Daedong khi tới tay người tiêu dùng Việt đều có giấy chứng nhận chất lượng của chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3 có sự hiện diện của:

– Ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng; Tiến sĩ Jang Sungsoo – Trưởng phòng quản lý an toàn chất lượng; Tiến sĩ Lee Kunhee – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển; ông Song Jeongick – Trưởng phòng tiếp thị kỹ thuật; ông Kim Yeonkwan – Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm.

– Đại diện VHP Ginseng có ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP Group, cùng các đại lý tiêu biểu miền bắc và quý khách hàng của Daedong tại Việt Nam.

– Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của ông Hong Gi Ok – Tham tán nông nghiệp, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông Park Min Cheol – Tổng giám đốc aT (Tổng công ty nhà nước phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc) khu vực Asean.

Đến với sự kiện, quý vị được lắng nghe các chuyên gia, tiến sĩ chia sẻ:

Tiến sĩ Jang Sungsoo – Trưởng phòng quản lý an toàn chất lượng đã giới thiệu đến mọi người các sản phẩm, quy trình – trang thiết bị sản xuất cũng như các kỹ thuật sản xuất chính của Daedong Korea Ginseng. Ngoài ra, Daedong còn sở hữu nhiều công nghệ, chứng nhận trong và ngoài nước cũng như bằng sáng chế. Trong đó phải kể đến chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC22000, HACCP, GMP, GAP,…

Tiến sĩ Lee Kunhee – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển chia sẻ về những công dụng và ưu điểm ưu vượt trội của các sản phẩm sản xuất tại Daedong. Đồng thời qua đó khách hàng hiểu được rõ hơn thành phần chính tạo nên công dụng của Hồng sâm, Hắc sâm (Ginsenosidel loại Rb1, Rg1, Rg3),…

Ông Song Jeongick – Trưởng phòng tiếp thị kỹ thuật cũng chia sẻ xu hướng thực phẩm chức năng Hàn Quốc và những nghiên cứu về thị trường Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, số hộ gia đình tăng cao, phụ nữ làm kinh tế,… thì Việt Nam chính là thị trường vô cùng tiềm năng. Ngoài ra, với thời kỳ 5.0 hiện nay, chúng ta có thể mua sắm online qua nhiều kênh như: website, fanpage, zalo, tiktok,…bằng nhiều hình thức vận chuyển, thanh toán nhanh chóng.

Ông Kim Yeonkwan – Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm cũng cho biết về dòng sản phẩm mới ra mắt “Thạch hồng sâm hoa chuông stick – Daedong”. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm và rễ hoa chuông (cát cánh) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng mệt mỏi, tuần hoàn máu, cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa, thành phần trong rễ “cát cánh” rất tốt cho phế và phổi. Ngoài ra, ông Kim Yeonkwan cũng giới thiệu về các sản phẩm Daedong đang phát triển như thạch hồng sâm yến với sự kết hợp của hồng sâm và tổ yến cao cấp,…

Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP Group cũng cho biết thêm: “Chúng tôi luôn lấy uy tín, trách nhiệm làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. VHP Ginseng cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình 2 bên hợp tác. Điều đó được minh chứng với hàng trăm đại lý thương hiệu và hàng nghìn nhà phân phối trên cả nước hơn 10 năm qua”.

Tiếp theo trong sự kiện, chúng ta không thể bỏ qua mục vinh danh đại lý. Sau đây chính là danh sách đại lý Best Sales tại Miền Bắc được Daedong Korea Ginseng vinh danh gồm có:

STT ĐẠI DIỆN TÊN ĐẠI LÝ
1. ÔNG NGUYỄN TRỌNG MINH Đại Lý Hồng Sâm Kgin
2. ÔNG KHUẤT VĂN MẠNH Đại Lý Nam Dược
3. BÀ HOÀNG THỊ LÝ Đại Lý Hoàng Gia
4. BÀ NGUYỄN TRẦN THU HẰNG Đại Lý Hồng Sâm Thiện Nhân
5. ÔNG LẠI ANH TUẤN Đại Lý Thiên Sâm Korea
6. BÀ NGUYỄN THỊ XUYẾN Đại Lý Hồng Sâm Hàn Quốc
7. BÀ HOÀNG THỊ QUYÊN Đại Lý Hòa Thủy
8. ÔNG NGUYỄN ĐỨC NGỌC Đại Lý Sâm Nấm Ngọc Huyên
9. ÔNG HOÀNG VĂN PHONG Đại Lý Sâm Tươi Linh Chi
10. ÔNG NGUYỄN THẾ ANH Đại Lý Azooo
11. BÀ NGUYỄN THỊ HƯƠNG Đại Lý Korea Shop
12. BÀ PHONG THỊ THÚY Đại Lý Hồng Sâm Tiên Phúc
13. BÀ DƯƠNG HOÀNG LIÊN Đại Lý Cường Liên
14. ÔNG ĐỖ VĂN TÀI Đại Lý TH Ginseng
15. ÔNG TRẦN CAO THẾ Đại Lý Phúc Nguyên Đường
16. BÀ PHẠM THỊ VÂN Đại Lý Hồng Vân Đường
17. ÔNG PHẠM VĂN DŨNG Đại Lý Linh Trang Korea
18. BÀ HOÀNG THỊ THU TRANG Đại Lý Hồng Sâm Hàn Quốc Hoàng Trang
19. BÀ NGUYỄN THỊ THẢO Đại Lý Hồng Sâm Hàn Quốc
20 BÀ PHAN THỊ HƯƠNG Đại Lý Hồng Sâm An Phú Quý
21 BÀ LÝ ĐÀM MAI LOAN Đại Lý Loan Phát Huy

Daedong Korea Ginseng là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Thành  lập  từ  năm  2002, tính đến nay Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, là chủ nhân 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế khác ở nhiều nước trên thế giới. Hiện Daedong đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn. Trụ sở chính và nhà máy sản xuất của Daedong Korea Ginseng đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan. Tập đoàn này cũng sở hữu Trung tâm nghiên cứu & Phát triển các sản phẩm về nhân sâm (R&D), Viện Nghiên cứu nhân sâm Daedong do ông Jeon Byeong Seon – Giám đốc Hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc làm viện trưởng, cùng thiết bị & công nghệ hiện đại.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong hiện nay gồm: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất), Đông trùng hạ thảo, Linh chi táo đỏ, đặc biệt là dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc” bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *