Chúc mừng sự thành công của “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc” 2023

Lời đầu tiên DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn bộ khách mời, đối tác, đại lý,… đã tham dự “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3” 2023 tại Hà Nội. Sau nhiều ngày chuẩn bị, hội nghị đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách mời, đối tác mong muốn tìm hiểu và kinh doanh các dòng sản phẩm của thương hiệu Daedong Korea Ginseng. Đến giây phút này, “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc” 2023 của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với đầy đủ người tham dự

– Phía tập đoàn DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD bao gồm: ông Choi Sung Keun (chủ tịch tập đoàn Daedong Hàn Quốc); Tiến sĩ Jang Sungsoo – Trưởng phòng quản lý an toàn chất lượng; Tiến sĩ Lee Kunhee – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển; ông Song Jeongick – Trưởng phòng tiếp thị kỹ thuật; ông Kim Yeonkwan – Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm.

– Phía công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP (là đại diện thương hiệu nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Daedong tại Việt Nam) gồm: ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP Group; Giám đốc VHP; Kinh doanh,…

– Trong hội nghị, chúng ta không thể thiếu được sự hiện diện của hơn 200 khách mời, đối tác, các đại lý tiêu biểu khu vực Miền Bắc.

– Đặc biệt tại sự kiện “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc” 2023 lần này, có sự tham dự của những vị khách quý: Tham Tán nông nghiệp đại sứ quán cùng phu nhân; Giám Đốc AT khu vực Asean (Nông lâm Thủy sản thuộc bộ nông nghiệp).

Chủ đề trong hội nghị khách hàng lần 3 tại Hà Nội đề cập tới “Nhân sâm chính thống Hàn Quốc – kết nối giao thương”. Sự kiện này cũng giúp các đại lý hiểu rõ hơn về nhân sâm truyền thống Hàn Quốc được sản xuất tại Daedong, mô hình thu nhỏ của nhà máy, cũng như nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển Win – Win, sự kiện lần này là cơ hội hiếm có để các cá nhân, tổ chức có thể trở thành đại lý của Daedong.

Trong sự kiện, Daedong sẽ công bố chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của thương hiệu tại thị trường Việt Nam để khách mời, đại lý có thể yên tâm. Đồng thời, Daedong Korea Ginseng sẽ luôn đồng hành cùng đối tác, sát cánh cùng đại lý thông qua 4 yếu tố chính:

– Sản phẩm: Daedong có phòng nghiên cứu R&D nổi tiếng để phát triển sản phẩm mới. Tại đây các chuyên gia sẽ tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến lên sản phẩm nhẳm mang lại sản phẩm độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

– Tiếp cận thị trường: Việt Nam là một quốc gia đang vươn mình mạnh mẽ, với GDP đầu người ngày càng cao, nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và các dòng sản phẩm từ sâm nói riêng của người Việt ngày càng được quan tâm. Ngoài việc khám phá, khai thác và tiếp cận những thị trường truyền thống là các sản phẩm dành cho người già, người ốm yếu thì hiện nay chúng tôi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới phù hợp với đối tượng trẻ, người làm việc văn phòng,…

– Hỗ trợ và đào tạo: Quý khách hàng sẽ được cung cấp các chương trình đào tạo, chương trình Marketing chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, đảm bảo có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, nắm vững sản phẩm và phục vụ khách hàng.

– Đối tác chiến lược: Daedong Korea Ginseng luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu thông qua các trương trình hỗ trợ Marketing, đào tạo các chính sách bán hàng và phát triển sản phẩm mới nhằm chia sẻ các nguồn lực, kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh đến toàn bộ đối tác.

Đặc biệt, chúng ta không thể bỏ qua gameshow “vòng quay may mắn” gồm 3 giải (1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3). Vậy người may mắn nhất trong ngày hôm nay là ai ?

– Giải nhất: Xin chúc mừng chi NGUYỄN NGỌC LAN – thương hiệu NHÂN SÂM HÀN QUỐC đã là người may mắn nhất trong ngày hôm nay đã nhận được 1 Tủ Lạnh trị giá 30,000,000 vnđ.

– Giải nhì: Xin chúc mừng anh NGUYỄN THANH HƯNG thương hiệu QUÀ TẶNG HÀN QUỐC đã là người may mắn tiếp theo đã nhận được 1 Máy Giặt trị giá 15,000,000 vnđ.

– Giải 3: Xin chúc mừng anh NGUYỄN ĐỨC HẢI đã là người may mắn cuối cùng trong ngày hôm nay đã nhận được 1 Điều Hòa trị giá:  8,000,000 vnđ.

Kết thúc “hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc” 2023, DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD một lần nữa xin cảm ơn toàn bộ quý khách mời đã đến tham dự sự kiện lần này. Chúc sự hợp tác của Daedong với đại lý – đối tác ngày càng bền chặt và phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *