Game Show Seminar 2023 “Ai là người may mắn trúng thưởng”

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP là đại diện thương hiệu của hãng Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam. Ngày 22/7 tới đây, tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD hợp tác cùng với VHP BUSIMEX CO., LTD tổ chức hội nghị khách hàng vô cùng lớn và hoành tráng. Khi tham gia hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc 2023 quý vị sẽ có cơ hội hợp tác Win – Win với hãng. Đây là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu thương hiệu nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc với chi phí 0đ.

  • Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023
  • Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Melia, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương 2023” lần này khách hàng là cá nhân, nhóm, tổ chức,… muốn trở thành đại lý của Daedong sẽ có nhiều kiến thức chuyên sâu về nhân sâm từ những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc; giới thiệu mô hình “nhà máy thu nhỏ Daedong” từ nguồn nguyên liệu chính thống tới quy trình sản xuất, gia công và xuất khẩu. Đồng thời, hội nghị cũng đưa ra các mô hình hợp tác, chính sách đại lý và nhiều ưu đãi để hỗ trợ tối đa các kênh bán hàng cho đại lý,…

Ngoài những cơ hội mà Daedong Korea Ginseng mang lại thì quý vị còn được tham gia GameShow “Ai là người may mắn trúng thưởng”.

– Phần thưởng đầu tiên dành cho khách hàng may mắn: 1 Tủ Lạnh Samsung 2 cánh 488L – 30,000,000 vnđ.

– Phần thưởng thứ 2 đó chính là 1 Máy Giặt Samsung AI Control trị giá 15,000,000 vnđ.

– Phần thưởng thứ 3 là 1 Điều Hòa Casper trị giá: 8,000,000 vnđ.

Bên cạnh đó, đến với sự kiện khách hàng quý vị sẽ được:

– Dùng thử sản phẩm chính hãng của thương hiệu Daedong chúng tôi. Tổng chi phí sản phẩm dùng thử lên tới 150,000,000 vnđ.

– Đối với khách hàng ở xa, Daedong Korea Ginseng hỗ trợ chi phí di chuyển với tổng chi phí lên tới 100,000,000 vnđ (Tối đa 1,000,000 vnđ/người).

– Cùng chủ tịch tập đoàn Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc; BLĐ của Daedong; các nhà nghiên cứu hàng đầu về nhân sâm Hàn Quốc và các đại diện thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam dự tiệc tối sang trọng tại khách sạn 5 sao.

Chi tiết về sự kiện và đăng ký tham gia quý khách vui lòng truy cập theo dường dẫn: https://daedong.vn/daedong-seminar-2023/

Tập đoàn DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD được thành lập từ năm 2002 – là thương hiệu nhân sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên chế biến và sản xuất các dòng sản phẩm từ sâm. Tính đến nay Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, là chủ nhân 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành, đã và đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Tất cả các dòng sản phẩm của Daedong đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong bao gồm: Hồng sâm (Hồng sâm củ khô; Cao hồng sâm; Tinh chất hồng sâm; Nước hồng sâm), hắc sâm (Hắc sâm củ khô; Cao hắc sâm; Hắc sâm thái lát; Tinh chất hắc sâm; Nước hắc sâm),…

Tại thị trường Việt Nam, sau 13 năm làm thương hiệu, DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD đã chiếm trọn được niềm tin, sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ sự ổn định về chất lượng, trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng các đại lý đăng ký tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Các sản phẩm nhân sâm của Daedong được đánh giá là chất lượng cao và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường và nâng cao sức khoẻ của người dùng, đa dạng về mẫu mã cho mọi lứa tuổi trong gia đình người Việt.

Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh chủ động về thời gian và không cần nguồn vốn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký từ bây giờ để cùng tham gia sự kiện và có cơ hội làm đại lý chính thức của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *