Lợi ích “khủng” khi tham dự hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc 2023

Ngày 22/7/2023 sắp tới, tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD hợp tác cùng với VHP BUSIMEX CO., LTD (Công ty đại diện thương hiệu tại Việt Nam) tổ chức hội nghị khách hàng lớn nhất trong năm. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt trong năm 2023, khi tham gia hội nghị quý vị sẽ có cơ hội hợp tác Win – Win với hãng. Hãy nắm bắt cơ hội có 1-0-2 này bằng cách đăng ký tham gia trở thành đại lý của chúng tôi. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương” tại Hà Nội chính thức bắt đầu.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia hội nghị nhân sâm lần thứ 3:

Đến với “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương” lần thứ 3 tại Hà Nội lần này khách hàng là cá nhân, nhóm, tổ chức,… muốn trở thành đại lý của Daedong sẽ có cơ hội hợp tác Win – Win với hãng.

Thông qua sự kiện lớn lần này Daedong cũng có thể hiểu hơn về nhu cầu, thị trường phát triển của Việt Nam để xúc tiến thương mại lớn mạnh hơn trong những năm tới. Bên cạnh đó, sự kiện cũng tạo thêm được mối quan hệ gần gũi hơn giữa hãng và các đại lý xuất sắc trong khu vực miền Bắc, cũng như các đại lý tiềm năng có nhu cầu hợp tác với Daedong. Chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều niềm tin và tăng độ tin cậy đến với khách hàng và những đại lý để chung tay hướng tới người Việt Nam luôn sử dụng được sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng.

“Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3” hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức chuyên sâu về nhân sâm từ những tiến sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc; khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng mô hình “nhà máy thu nhỏ Daedong” từ nguồn nguyên liệu chính thống tới quy trình sản xuất, gia công và xuất khẩu.

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự hiện diện của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD tại Hàn Quốc; ban lãnh đạo tập đoàn Daedong; các nhà nghiên cứu chức vị tiến sĩ hàng đầu về nhân sâm Hàn Quốc; các đại diện thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam và không thể thiếu sự góp mặt của các khách mời, bao gồm các đối tác cá nhân, tổ chức quan tâm đến việc muốn trở thành đại lý thương hiệu của Daedong Korea Ginseng.

Thật bất ngờ khi khách hàng đăng ký tham dự “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc 2023” sẽ được tài trợ chi phí di chuyển hoàn toàn, ngân sách cho việc đi lại lên tới hơn 100 triệu đồng. Song song với đó là quý khách sẽ được gặp gỡ các chuyên gia; trải nghiệm và sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp của Daedong cũng như dự tiệc tối sang trọng tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội; nhiều phần quà giá trị  đang chờ đón khách mời với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Chi tiết về sự kiện và đăng ký tham gia quý khách vui lòng truy cập liên kết sau: https://daedong.vn/daedong-seminar-2023/

Tập đoàn DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD được thành lập từ năm 2002 – là thương hiệu nằm trong TOP đầu tại Hàn Quốc chuyên chế biến và sản xuất các dòng sản phẩm từ nhâm sâm. Tính đến nay Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, là chủ nhân 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành, đã và đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Tất cả các dòng sản phẩm của Daedong đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Một số dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong bao gồm: Hồng sâm (Hồng sâm củ khô; Cao hồng sâm; Tinh chất hồng sâm; Nước hồng sâm), hắc sâm (Hắc sâm củ khô; Cao hắc sâm; Hắc sâm thái lát; Tinh chất hắc sâm; Nước hắc sâm),…

Tại thị trường Việt Nam, sau 13 năm làm thương hiệu, DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD đã chiếm trọn được niềm tin, sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nghiên cứu – phát triển thêm dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người Việt. Mong muốn và mục tiêu của chúng tôi chính là nâng cao tuổi thọ trung bình của người Việt Nam. Hãy sát cánh cùng nhau để điều đó thành hiện thực và chúng ta sẽ lớn mạnh hơn.

Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh chủ động về thời gian và không cần nguồn vốn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký từ bây giờ để cùng tham gia sự kiện và có cơ hội làm đại lý chính thức của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

“Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương” được diễn ra vào lúc:

  • Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023
  • Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Melia, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự hiện diện của khách mời; đối tác, cá nhân, tổ chức chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Hãy chúc cho hội nghị của chúng ta thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *