Cơ hội hợp tác Win – Win với thương hiệu nhân sâm Daedong Korea Ginseng

Một sự kiện vô cùng lớn tại Hà Nội sắp diễn ra trong tháng 7/2023 này đó chính là “Seminar 2023 – Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3” do Daedong Korea Ginseng kết hợp với công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP (Đại diện thương hiệu Daedong tại Việt Nam) tổ chức, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn và cơ hội kinh doanh cho các đại lý bán hàng. Tại hội nghị, khách mời sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sâm.

Với mong muốn mang tới cơ hội hợp tác Win – Win đến cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu muốn trở thành đại lý bán hàng của thương hiệu Daedong tại Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa thương hiệu Daedong Korea Ginseng và các đại lý TOP SELLER tại khu vực miền Bắc.

  • Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023.
  • Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Meliá, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Chi tiết về hội nghị, quý vị vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Sự kiện có sự góp mặt của:

– Ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc phát biểu chúc mừng, giới thiệu quá trình hình thành và phát triển thương hiệu cho đến nay.

– Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP phát biểu về hành trình ký kết và hợp tác giữa Daedong và VHP; giữa VHP và các đại lý thương hiệu từ năm 2013 cho đến nay.

– Tiến sĩ Jang Sung Soo – Trưởng phòng chịu trách nhiệm quản lý an toàn chất lượng sản phẩm tại Daedong Korea Ginseng đóng vai trò giới thiệu tới quý vị các sản phẩm, trang thiết bị sản xuất cũng như các kỹ thuật sản xuất chính của Công ty Nhân sâm Hàn Quốc Daedong.

– Tiến sĩ Lee Keon Hee – Trưởng phòng làm việc tại bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm tại Daedong Korea Ginseng sẽ trình bày về công dụng và các điểm ưu việt của các sản phẩm sản xuất tại Daedong.

– Ông Kim Yeon Kwan – trưởng phòng tiếp thị sản phẩm tại Daedong Korea Ginseng sẽ giới thiệu tới quý vị những sản phẩm được làm từ nguyên liệu tiêu biểu của Hàn Quốc(hồng sâm, hắc sâm, các sản phẩm được chế biến từ hồng sâm – hắc sâm).

– Song Jeong ICK là người nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng thực phẩm chức năng, cơ hội phát triển thực phẩm chức năng toàn thế giới.

– Để hội nghị thành công hơn nữa thì không thể thiếu được sự góp mặt của các cá nhân, nhóm, tổ chức mong muốn trở thành đối tác của Daedong Korea Ginseng và các đại lý TOP SELLER tại khu vực Miền Bắc.

Đến với “hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3” tại Hà Nội, quý vị sẽ được các chuyên gia phía tập đoàn Daedong giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thêm kiến thức về nhân sâm Hàn Quốc tổng hợp, tạo thêm kiến thức nền tảng sâu rộng để các đại lý tư vấn tận tâm, tận tình tới người tiêu dùng. Cùng với đó, quý vị sẽ được hãng giới thiệu về mô hình thu nhỏ của nhà máy Daedong, các quy trình, công nghệ đạt tiêu chuẩn để sản xuất nhân sâm và các chế phẩm từ nhân sâm,…

Daedong Korea Ginseng là thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Thành lập từ năm 2002, tính đến tháng 3 năm 2023, Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành. Trong đó phải kể đến như chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC22000, HACCP, GMP, GAP,… Hiện nay, chúng tôi đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Kể từ đầu năm 2023 đến nay, Daedong đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt dòng sản phẩm mới “thạch hồng sâm hoa chuông stick – Daedong”. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm và rễ hoa chuông (cát cánh). Như các ban cũng biết, hồng sâm là nguyên liệu được Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc công nhận với những công dụng như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng mệt mỏi, tuần hoàn máu, cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa,… Sau khi kết hợp với rễ hoa chuông (cát cánh) có tác dụng rất tốt phế – phổi đã tạo ra một dòng sản phẩm giúp hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn. 

Daedong Korea Ginseng sẽ không ngừng phát triển và mở rộng từng ngày để mang đến những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Việt Nam là một trong những thị trường mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Nằm trong khu vực Châu Á, Việt Nam được ví như con rồng của Châu Á đang thức tỉnh với sự phát triển mạnh mẽ, đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt, GDP đầu người ngày càng cao, do đó ngày càng nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của bản thân hơn.

Một thị trường đầy tiềm năng như vậy chính là cơ hội lớn cho các cá nhân, nhóm, tổ chức muốn kinh doanh trong lĩnh vực “sức khỏe”. Chúng tôi tin chắc rằng, sau “hội nghị khách hàng chính thống Hàn Quốc” sẽ là lúc toàn bộ đại lý/nhà phân phối của chúng ta bùng nổ doanh số.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để có cơ hội tham gia sự kiện và trở thành đại lý phân phối của Daedong Korea Ginseng.

Chúc hội nghị sắp tới của chúng ta thành công tốt đẹp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *