“Seminar 2023 – Thách thức và bùng nổ”

Hàng năm, Daedong tổ chức sự kiện seminar tại Việt Nam vào dịp giữa năm nhằm kết nối giao thương Việt – Hàn bền chặt hơn. Sau những thành công của hội nghị khách hàng lần 1 & lần 2. Năm 2023 tập đoàn Daedong Korea Ginseng phối hợp với công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP quyết định tổ chức hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần thứ 3 tại Hà Nội. Có lẽ đây sẽ là năm đầy thách thức và hứa hẹn với sự bùng nổ cả về doanh số lẫn số lượng đại lý tham gia hợp tác cùng với Daedong trên toàn quốc, mang tới những kỳ vọng mới về việc thúc đẩy hợp tác đầu tư Việt – Hàn.

Seminar 2023 – Kết nối giao thương Việt – Hàn

Nếu bạn đang có cửa hàng nhưng chưa biết kinh doanh lĩnh vực nào ? Vậy hãy tìm hiểu về Daedong Korea Ginseng – Thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Sự kiện Seminar 2023 sẽ mang tới những cơ hội hợp tác Win – Win cho tất cả cá nhân, tổ chức có mong muốn trở thành đại lý chính thức của Daedong tại Việt Nam.

  • Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023.
  • Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Meliá, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi là đối tác của Daedong ?

=> Sở hữu ngay thương hiệu với chi phí 0đ.

=> Vốn đầu tư thấp, chiết khấu cao, thời gian hoàn vốn cực kỳ ngắn chỉ từ 3-6 tháng.

=> Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ.

=> Thương hiệu uy tín TOP đầu Hàn Quốc.

=> Chính sách thưởng rõ ràng.

=> Hỗ trợ catalogue, biển hiệu, được đào tạo kỹ năng bán hàng,…

Tham gia sự kiện hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần 3 để có cơ hội

=>> Gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực sâm – nấm – đông trùng.

=>> Giao lưu với hơn 200 đại lý Best Seller của Daedong trong năm 2022 tại Việt Nam.

=>> Trải nghiệm tham quan “Nhà máy Daedong thu nhỏ”.

=>> Giới thiệu mô hình hợp tác và chính sách đại lý với nhiều ưu đãi lớn.

=>> Tri ân khách hàng – đại lý toàn quốc, có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng (Tủ lạnh, máy giặt, các sản phẩm hồng sâm – hắc sâm Hàn Quốc).

*** Hãy trở thành đại lý của thương hiệu Daedong ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội trên ***

Tính đến năm 2023, Daedong Korea Ginseng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm chủ chốt của chúng tôi bao gồm: hồng sâm (dòng củ khô, dòng nước nguyên chất, cao cô đặc), nấm linh chi, đặc biệt là hắc sâm được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong đã phân phối sản phẩm sang 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng chính thức ký kết đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam. Từ đó cho thấy, với tầm nhìn chiến lược xa của những người lãnh đạo, Daedong lựa chọn thị trường Việt Nam từ những năm 2014 là hoàn toàn chính xác – Đến nay Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng ngày càng cao. Thương hiệu Daedong ngày càng được người dùng tin tưởng cả về chất lượng & giá thành phù hợp người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *