HỘI NGHỊ NHÂN SÂM CHÍNH THỐNG HÀN QUỐC – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SỰ KIỆN “HỘI NGHỊ NHÂN SÂM CHÍNH THỐNG HÀN QUỐC – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG”

CHÍNH THỨC DIỄN RA VÀO LÚC 15H00 NGÀY 22/07/2023 TẠI KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý và các Đơn vị truyền thông

Sau những thành công của Hội nghị khách hàng lần 1 và lần 2 năm 2019 và 2022, Tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp đại diện Độc Quyền thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Kinh Doanh VHP (VHPGinseng), tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng lần 3 tại Hà Nội” với tên gọi:

“Hội Nghị Nhân Sâm Chính Thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương”

Với mong muốn mang tới cơ hội hợp tác Win – Win  tới các cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu muốn trở thành NHÀ BÁN HÀNG của thương hiệu DAEDONG tại Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và các đại lý TOP SELLER tại khu vực miền Bắc.

  • Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023.
  • Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Meliá, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, các Giáo sư, nhà Nghiên cứu đầu ngành về Nhân Sâm Hàn Quốc, các đại diện thương hiệu tiêu biểu nhất tại Việt Nam, các khách mời là đối tác cá nhân, tổ chức đang muốn tìm hiểu về thương hiệu Daedong Korea Ginseng, cùng rất nhiều các cơ quan đài báo và các đại lý nhân sâm hàng đầu khu vực miền Bắc.

Daedong Korea Ginseng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Trụ sở chính nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu Trung tâm nghiên cứu & Phát triển (R&D) cùng thiết bị & công nghệ hiện đại.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi hiện nay gồm có: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); Đông trùng hạ thảo; Linh chi táo đỏ; đặc biệt là Dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 20 nước trên thế giới. Trong đó, VIỆT NAM được xem là một trong những thị trường tiềm năng nhất của chúng tôi. Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng chính thức ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam, mặc dù trước đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng.

Trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối & độc quyền, và nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đã tăng lên đáng kể. Thương hiệu Daedong ngày càng được người dùng tin tưởng cả về chất lượng & giá thành phù hợp người tiêu dùng Việt Nam.

Bởi vậy, Daedong Korea Ginseng tổ chức “Hội nghị khách hàng lần 3 tại Hà Nội” với mong muốn:

  • Gặp gỡ trực tiếp giữa đại lý; các khách hàng mới; giao lưu giới thiệu về tập đoàn Daedong Korea Ginseng.
  • Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về Nhân sâm Hàn Quốc từ những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc.
  • Trải nghiệm tham quan “Nhà máy Daedong thu nhỏ” từ nguồn nguyên liệu tới khâu sản xuất, gia công và xuất khẩu.
  • Tri ân kết nối đại lý khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới xu hướng mới.
  • Giới thiệu mô hình hợp tác và chính sách đại lý với nhiều ưu đãi lớn.

Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của Quý Khách Hàng và các đơn vị truyền thông!

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ truyền thông: Đại diện thương hiệu VHP Ginseng

Ms Nhung: 097 239 7368. Email: nhung.lt@vhpgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *