Hắc sâm nước có tác dụng dụng đối với sức khỏe

Hắc sâm nước Daedong (DKG) là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người cao tuổi sử dụng. Được chiết xuất từ hắc sâm Hàn Quốc (Saponin 7mg/g) giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như nâng cao sức khỏe, cải thiện sức đề kháng, bảo vệ gan, phòng ngừa ung thư,… Để hiểu rõ hơn về nước hắc sâm Daedong và những công dụng của chúng, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Mua hắc sâm nước Daedong ở đâu để đảm bảo chất lượng ?
Mua hắc sâm nước Daedong ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Tìm hiểu về sự biến đổi các chất trong hắc sâm

Hắc sâm thực chất là nhân sâm tươi đã trải qua nhiều công đoạn đặc biệt công phu (9 lần hấp – 9 lần sấy) để có thể thúc đẩy được hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe. Khẳng định của các chuyên gia cho biết, đây là một sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá. Vì vậy, hắc sâm có hàm lượng Saponin vượt trội gấp rất nhiều lần so với nhân sâm và hồng sâm.

Các nhà khoa học đã đánh giá được sự thay đổi của các thành phần hoạt chất trong hắc sâm so với nhân sâm. Cụ thể như sau:

– Quá trình hấp – sấy liên tục đã dẫn đến sự biến đổi của một số chất chuyển hóa thứ cấp thành các dạng khác thông qua các phản ứng hóa học khác nhau.

– Các ginsenoside phân cực biến đổi thành các ginsenoside ít phân cực thông qua các phản ứng thủy phân, khử nước, decarboxyl hóa và đồng phân hóa.

Trong số đó, các phản ứng này xảy ra chủ yếu ở các nhóm ginsenoside Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re và Rg1, cùng nhiều các hoạt chất khác.

– Các ginsenoside Ra1, Ra2, Ra3, Rc, Rd được chuyển hóa thành các hoạt chất ginsenoside Rg3, hợp chất K và Rh2.

– Hoạt chất Ginsenoside Rk1, Rg5 được tạo ra do phản ứng khử nước của Rg3.

– Quá trình đồng phân hóa ginsenoside sẽ tạo ra Rg2, Rg3 và Rh1.

Nói chung, quá trình hấp – sấy liên tục trong quá trình chế biến hắc sâm sẽ làm tăng hàm lượng ginsenoside lên gấp từ 15-25 lần so với nhân sâm thông thường. Trên thực tế, màu đen của hắc sâm là kết quả của phản ứng hóa học có tên là phản ứng Maillard, là phản ứng hóa học giữa đường khử và axit amin để tạo ra glycosylamine hoặc ketosamine.

Hắc sâm nước được chiết xuất từ hắc sâm thượng hạng, nó có đầy đủ tất cả công dụng của hắc sâm. Ở dạng nước này, có thể có khả năng hấp thụ dễ dàng hơn, tiện lợi sử dụng hơn, rất phù hợp với những người bận rộn hoặc thích sự tiện dụng này.

Công dụng của hắc sâm nước đối với sức khỏe

Khi nhắc đến công dụng của hắc sâm nói chung và hắc sâm nước Daedong nói riêng, chúng ta phải để đến những tác dụng của các hoạt chất ginsenoside trong hắc sâm, trong đó phải kể đến các thành phần.

Hắc sâm nước dạng gói tiện lợi
Hắc sâm nước dạng gói tiện lợi

– Saponin Ro: Có tác dụng giải rượu, giải độc gan, phục hồi chức năng gan vô cùng hiệu quả, đòng thời hoạt chất này còn có thể phòng ngừa được các bệnh về gan như suy gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan,…

– Saponin Rb1: Có tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, làm dịu cơn đau, căng thẳng nhờ cơ chế kìm hãm hệ thống thần kinh thiết yếu, giúp mọi người tập trung hơn.

– Saponin Rb2: Làm giảm lượng đường trong máu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp đẩy mạnh hoạt động hấp thu của các tế bào gan.

– Saponin Rc trong hắc sâm nước có công dụng thúc đẩy hiệu suất tổng hợp protein, làm dịu cơn đau.

– Saponin Rd làm tăng cường hoạt động của vỏ tuyến thượng thận. Tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, hiệu quả với các trường hợp yếu sinh lý, liệt dương,…

– Saponin Re: Hoạt chất này kích thích tốc độ làm việc của các tế bào tủy.

– Saponin Rf làm dịu cơn đau trong tế bào não, giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm thiểu tình trạng đau – nhức đầu.

– Saponin Rg1 có khả năng tăng cường sự tập trung của trí não, chống mệt mỏi lao lực.

– Saponin Rg2 trong hắc sâm nước có khả năng ngăn ngừa kết tập tiểu cầu, thúc đẩy phục hồi và tăng cường trí nhớ, làm việc được hiệu quả hơn.

– Saponin Rg3, Rh1, Rh2 có công dụng kìm hãm sự phát triển và xâm lấn của các tế bào ung thư, bảo vệ gan, đồng thời ngăn ngừa khối u, chống kết dính tiểu cầu trong máu.

Mua hắc sâm nước Daedong ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Nếu mọi người đang muốn mua hắc sâm nước dạng gói để thuận tiện cho việc sử dụng, hãy tìm mua tại những địa chỉ uy tín. Sản phẩm nước hắc sâm Daedong được hãng nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền hiện đại, với hàm lượng Saponin lến tới 7mg/g, giúp bảo vệ sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả.

Tác dụng của hắc sâm nước
Tác dụng của hắc sâm nước

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách có thể đặt hàng tại website daedong.vn / daedong.com.vn. Hotline tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: 1900 8888 56. Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP là đại diện thương hiệu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Daedong (DKG) tại Việt Nam.

Hiện nay, VHP Ginseng đã có hàng trăm khách hàng hợp tác để trở thành đại lý của chúng tôi. Danh sách hệ thống đại lý chi tiết, mọi người có thể xem TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *