Hệ thống xử lý sạch cao cấp đạt tiêu chuẩn HACCP của Daedong

Tiêu chuẩn HACCP là một trong những tiêu chuẩn quan trọng với quy trình nghiêm ngặt khắt khe luôn rất được người tiêu dùng quan tâm. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá độ tin cậy về nguồn hàng xuất nhập khẩu. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, chúng ta cần một hệ thống đánh giá các tiêu chuẩn nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tranh việc sử dụng những thực phẩm không rõ nguồn gốc, mang mầm bệnh nguy hiểm. Đó chính là tính cấp thiết của tiêu chuẩn HACCP.

Daedong Korea Ginseng Co,.Ltd tự hào là đơn vị sản xuất nhân sâm đạt tiêu chuẩn quy trình HACCP. Hệ thống HACCP xem xét đánh giá toàn bộ chu trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào, chế biến cho đến thành phẩm tới người tiêu dùng cuối cùng.

3-cong-nghe-san-xuat-doc-quyen-cua-nha-may-daedong-3

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào

Chỉ những củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi, khỏe mạnh mới được lựa chọn để bắt đầu cho quy trình chế biến nghiêm ngặt sắp tới. Gần như là một cuộc chiến “sinh tồn” vậy. Từ khâu gieo trồng, canh tác, cho đến khi phát triển thành cây nhân sâm. Quy trình thu hoạch cũng cần đảm bảo chuẩn xác để tránh làm đứt gãy rễ sâm. Tiếp theo sâm sẽ được phân loại, rửa sạch bằng hệ thống vòi phun nước mạnh, loại bỏ chất bẩn, cát đất. Quá trình sấy trải qua 3-4 lần với hồng sâm, 9 lần với hắc sâm.

3-cong-nghe-san-xuat-doc-quyen-cua-nha-may-daedong-4

Hệ thống nhà máy,khu sản xuất luôn được khử trùng, lắp đặt theo tiêu chuẩn y tế

Tiêu chuẩn HACCP đánh giá từ những trang thiết bị sản xuất nhỏ nhất cho đến cả gian phòng. Khu sản xuất là căn phòng sạch, cách biệt với thế giới bên ngoài, hệ thống chiều sáng, trần nhà đều tuân theo tiêu chuẩn. Hệ thống quạt lọc thông gió sắp xếp theo khuôn mẫu để giúp lưu thông không khí cho nội thất.

Khử trùng cơ thể trước khi bước vào khu sản xuất

Tất cả các nhân viên ra vào khu sản xuất đều được trang bị trang phục y tế khử trùng, trước khi vào sẽ phải khử trùng ở một gian phòng mới có thể ra vào khu vực này. Trang phục y tế đầy đủ từ mũ, khẩu trang, găng tay, quần áo, dày dép đều là đồ được khử trùng.

3-cong-nghe-san-xuat-doc-quyen-cua-nha-may-daedong-6

Hệ thống máy móc tự động đảm bảo vệ sinh

Nhà máy Daedong với hệ thống máy móc tự động hiện đại tiên tiến và được bảo trì đều đặn, vệ sinh sau mỗi đợt sử dụng. Cụ thể như: Máy rửa, máy cắt gọt nhân sâm, máy sấy khô bằng đá Elven, máy sấy không khí lạnh, máy làm ẩm, máy dò kim loại, hệ thống máy đóng gói chân không, niêm phong, bình trộn khử trùng….

Quy trình đóng gói và kho hàng tiêu chuẩn

Tất cả đều được đóng gói bằng máy móc, công nhân là những người giám sát và tham giao vào giai đoạn sau cùng.

Hệ thống kho hàng được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, khô thoáng.

Quá trình HACCP giám sát từ khi bắt đầu gieo trồng, thu hoạch, chế biến, đóng gói, vận chuyển, giao hàng tới tận tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *