Thương hiệu Daedong – đại diện Quỹ đầu tư chính phủ Hàn Quốc tham dự Triển lãm Vietfood & Beverage 2018

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam lần thứ 22 (Vietfood & Beverage 2018) được tổ chức từ ngày 8 – 11/8/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 3.000 sản phẩm mới và 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm & đồ uống. Thương hiệu Daedong thuộc Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd vinh dự trở thành 1 trong 13 doanh nghiệp đại diện Quỹ đầu tư chính phủ Hàn quốc tham dự Triển lãm lần này.

daedong-la-1-trong-13-doanh-nghiep-dai-dien-quy-dau-tu-chinh-phu-han-quoc-tham-du-trien-lam-vietfood-beverage-2018-10

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 22 – Vietfood & Beverage 2018 là một hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 8) và TP. Hà Nội (tháng 11). Triển lãm do Công ty Vinexad tổ chức, được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tổ chức xúc tiến thương mại và hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật của Vietfood & Beverage 2018 là 7 khu gian hàng quốc gia (National Pavillons) gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Trên 3,000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành Thực phẩm & Đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ. Các sản phẩm tiêu biểu đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Singapore, Sri-lanka, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Để thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức đã xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer) kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 22,000 lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và làm việc.

Đây là năm thứ 10 khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc tham dự với tên gọi Phòng triển lãm sản phẩm của doanh nghiệp đầu tư trong quỹ Chính phủ Hàn Quốc nằm ở vị trí trung tâm của triển lãm với quy mô nổi bật, được chia theo từng nhóm doanh nghiệp trực thuộc các hiệp hội

daedong-la-1-trong-13-doanh-nghiep-dai-dien-quy-dau-tu-chinh-phu-han-quoc-tham-du-trien-lam-vietfood-beverage-2018-11

Phòng triển lãm sản phẩm này trưng bày các sản phẩm từ các doanh nghiệp xuất sắc do quỹ Chính phủ Hàn Quốc đầu tư. Quỹ được thành lập nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm nông nghiệp bằng cách đầu tư vào các doanh nghiệp triển vọng trong lĩnh vực này.

Đến với triển lãm năm nay, Đại diện của thương hiệu Daedong tại Việt Nam – VHP Ginseng đã đem tới đa dạng các dòng sản phẩm dinh dưỡng, truyền thống, tăng cường sức khỏe được nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhiều năm trở lại đây, kể đến như: Nhân sâm Hàn quốc, Đông trùng hạ thảo,… cùng với các dòng thực phẩm bổ sung thu hút người tiêu dùng bởi mẫu mã, chất lượng và sự tiện dụng cho người dùng.

Trong 4 ngày tham gia triển lãm, gian hàng thương hiệu Daedong đã thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và làm việc mỗi ngày.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Daedong Korea Ginseng hiện đang được VHP Ginseng đại diện độc quyền tại Việt Nam

Chi tiết liên hệ hợp tác kinh doanh: 0985638688/ info@vhpgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *