Nhận giải thưởng từ Bộ trưởng Bộ nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi Hàn Quốc

Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd nhận giải thưởng từ Bộ trưởng Bộ nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi Hàn quốc

VIỆN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN DAEDONG KOREA vinh dự nhận giải thưởng trong “Lễ trao giải thưởng thực phẩm, khoa học và công nghệ lần thứ 21 cho nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi” vì những đóng góp nghiên cứu khoa học và công nghệ của mình.

Daedong news 1.1

Daedong vinh dự nhận giải thưởng trong “Lễ trao giải thưởng thực phẩm, khoa học và công nghệ lần thứ 21 cho nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi”

Trong “Lễ trao giải thưởng thực phẩm, khoa học và công nghệ lần thứ 21 cho nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi” Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd vinh dự nhận “Giải thưởng khen ngợi từ Bộ trưởng Bộ nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi”  được trao tặng bởi Trung tâm Đánh giá và Quy hoạch Công nghệ Thực phẩm và Nông nghiệp.

Lễ trao giải của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Chăn nuôi là giải thưởng của cơ quan có thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực nghiên cứu do Trung tâm Đánh giá và Quy hoạch Công nghệ Thực phẩm và Nông nghiệp trao tặng.

 

Daedong news 1.2

Đây là một giải thưởng của chính phủ nhằm khám phá và công nhận các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp có những đóng góp nhằm cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng và công khai vinh danh những thành tựu của họ.

Daedong Goryeo

Theo ông Chae Byung-seon Giám đốc Thực phẩm, Khoa học và Công nghệ của Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd “Việc phát triển các sản phẩm mới để phát triển vươn xa tới thị trường Hồi giáo và rộng hơn là xuất khẩu hồng sâm tới thị trường toàn cầu” đã đạt được thành tựu này.

Hạt sâm đỏ làm giàu với Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd có tổng hợp 11 bằng sáng chế đã được đăng ký thành công về hàm lượng ginsenoside tăng cường trong hồng sâm. Chúng tôi đã trình bày và đưa ra ba báo cáo nghiên cứu về nhận thức, thái độ và tình trạng sử dụng các sản phẩm hồng sâm tại Indonesia.

Để phù hợp hơn với thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu sống hàng ngày, Hồng sâm cô đặc đã được chúng tôi bổ sung thêm thành phần dừa và oligosacarit – 2 thành phần mà người Hồi giáo rất yêu thích.

Năm 2017, chúng tôi phát triển dòng sản phẩm Nước hồng sâm cao cấp nhằm tăng khả năng kích thích, không phải nhai và giảm vị đắng vốn có của nhân sâm và đã hoàn thiện nhận chứng nhận dòng sản phẩm Hàn quốc được yêu thích.

 

Daedong news 1.3

Daedong news 1.4

Cũng chính nhờ thành tích này, ông Byung-Sun Jeon – Tổng Giám đốc Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Chăn nuôi, cho biết, “Nhân sâm Daedong đã bảo đảm khả năng cạnh tranh trong thị trường thực phẩm Hồi giáo thông qua chứng nhận Hàn quốc và có kế hoạch mở rộng thị trường bằng cách phát triển các sản phẩm xuất khẩu trong thị trường sâm bão hòa hiện nay”. Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để toàn cầu hóa Nhân sâm Hàn Quốc”.

Logo Daedong Korea Ginseng Co.,LTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *