Nhân sâm Daedong Hàn Quốc vinh dự trở thành 1 trong 200 ‘Tập đoàn nhỏ toàn cầu’ năm 2022

Tháng 6/2022 vừa qua, Giám đốc điều hành Choi Seong-geun – đại diện Daedong Korea Ginseng Co., Ltd. vinh dự nhận chứng nhận là ‘Tập đoàn nhỏ toàn cầu’ vào năm 2022 bởi đại diện Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ & Doanh nghiệp khởi nghiệp và chính quyền địa phương trao tặng.

Chứng nhận Doanh nghiệp toàn cầu là một hệ thống chỉ định cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu do Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ & Doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức liên quan hợp tác thúc đẩy. Hệ thống này được Bộ Doanh nghiệp thành lập nhằm hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến Thương Mại trong và ngoài nước.

200 công ty mới được chỉ định là doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu trong năm nay sẽ ưu tiên hỗ trợ các dự án hỗ trợ tiếp thị ở nước ngoài như ưu tiên các hoạt động xuất khẩu, các dự án nghiên cứu – phát minh R&D, các hoạt động xúc tiến thương mại ở nước ngoài trong bốn năm cho đến năm 2025.

Giám đốc điều hành Daedong Korea Ginseng Choi Seong-geun cho biết, “Nhờ được chỉ định là một tập đoàn nhỏ toàn cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá sự thế mạnh của nhân sâm Hàn Quốc ra thế giới thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục và đặc biệt là phát triển các sản phẩm phù hợp với từng quốc gia”.

Các công ty được chọn là ‘Tập đoàn nhỏ toàn cầu’ vào năm 2022 ở khu vực Chungnam năm nay bao gồm Daedong Korea Ginseng, Hannam Hitech Co., Ltd. Douriduri Co., Ltd., Dongbang Medical Co., Ltd., Kbeard Hisives Co., Ltd., SIC Tube. Co, Ltd., Dental Max Co., Ltd., KBG, Có 12 công ty bao gồm Kowin Tech, Samhwa M-Tech, Sejong Technology và Shilla Engineering.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *