Sở hữu thương hiệu nhân sâm hàn quốc với chi phí 0đ

Trở thành đại lý thương hiệu Daedong

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

VHP nhận giải "Thương hiệu vàng, logo & slogan ấn tượng" năm 2023

Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP  được  thành  lập  vào  năm 2010 là đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ 2 thương hiệu Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ là Daedong Korea GinsengRoyal Korean Red Pine đang tìm kiếm ĐẠI LÝ hợp tác thương hiệu trên toàn quốc

Yêu cầu tư vấn

Về Daedong Korea Ginseng

Daedong Korea Ginseng – Thương hiệu nhân sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Được thành lập từ năm 2002, tính đến nay, Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành. Chúng tôi đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn.

Bên cạnh đó, Daedong còn nhiều lần nhận được những chứng nhận Quốc gia, công nhận là đơn vị sản xuất có nguồn nguyên liệu rõ ràng, phát triển hệ thống  máy  móc  &  công  nghệ  tiên  tiến, và năng lực quản  lý  sản  xuất  chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về Royal Korean Red Pine

Royal Korean Red Pine – Thương hiệu Tinh dầu thông đỏ Chính Phủ Hàn Quốc.

Bắt nguồn từ những cây thông cổ thụ hoang dã trên đỉnh núi cao hiểm trở giáp Bắc Triều Tiên, thông đỏ Hàn Quốc (Jeok Song) có độ tuổi trung bình trên 100 năm, vô cùng quý hiếm tại xứ sở Kim Chi. Và Royal Korean Red Pine là sản phẩm được chiết xuất tinh khiết 100% từ nguyên liệu thông đỏ hạng A, thuộc phạm vi kiểm soát khai thác và bảo hộ của Chính Phủ Hàn Quốc, thuộc dòng sản phẩm Thông đỏ cao cấp tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sử dụng.

“Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc”.

Sở hữu thương hiệu nhân sâm hàng đầu hàn quốc với chi phí 0đ

Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP – Cho Hạnh Phúc Vươn Xa

Mục tiêu: Lấy con người làm trung tâm Luôn lấy Trung thực, Tử tế, Tôn trọng, Trách nhiệm làm kim chỉ nam trong mọi hành động với đồng nghiệp, với Khách hàng và với đổi tác, với cộng đồng.

Tầm nhìn:  Trở thành top 10 thương hiệu uy tín chất lượng trong ngành nghề đang kinh doanh tại Việt Nam

Sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm sức khỏe thực sự chất lượng nguồn gốc rõ ràng, những linh kiện phụ tùng ôtô chất lượng An Toàn góp phần hoàn thiện cuộc sống người Việt mỗi ngày.

Chứng nhận Daedong Korea Ginseng

☎ Hotline : 1900888856

Website: https://daedong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DaedongKoreaGinseng

Showroom: 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN